Giải Việt dã tỉnh Sóc Trăng mừng sinh nhật Bác

Giải Việt dã tỉnh Sóc Trăng mừng sinh nhật Bác
TPO - Kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19-5, tại tỉnh Sóc Trăng, đã tổ chức khai mạc Giải việt dã tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII-năm 2012.
Đội hình quân đội
Đội hình quân đội.

Sở VH-TT&DL Sóc Trăng phối hợp với Sở GD-ĐT và Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín chi nhánh Sóc Trăng là những đơn vị tổ chức giải đấu này.

Tham dự giải lần này có 2.820 VĐV của 32 đơn vị đến từ các huyện, thị xã, thành phố và các trường THCS, THPT, các đơn vị thuộc các cơ quan, ban ngành trong tỉnh.

Nội dung của giải năm nay bao gồm: Đồng đội nam (24 đội tham dự), đồng đội nữ (16 đội); Đội hình nam (25 đội), đội hình nữ (18 đội) và cá nhân nam, cá nhân nữ.

Kết quả, về nội dung Đồng đội nam, đơn vị Thị xã Vĩnh Châu đạt giải Nhất, giải Nhì và Ba thuộc về huyện Kế Sách. Giải Nhất và Nhà đồng đội nữ thuộc về đơn vị huyện Kế Sách, giải Ba thuộc về đơn vị Thị xã Vĩnh Châu.

Về nội dung Đội hình nam, ở nội dung dành cho khối THCS, giải Nhất thuộc về trường THCS phường 2 (TP Sóc Trăng), giải Nhì và giải Ba thuộc về trường THCS phường 6 và THCS Pô Thi (TP Sóc Trăng); ở nội dung dành cho khối THPT và các cơ quan, ban ngành cấp tỉnh, giải Nhất thuộc về Bộ đội Biên phòng Sóc Trăng, giải Nhì thuộc về đơn vị Công an tỉnh Sóc Trăng và giải Ba là đơn vị trường CĐSP Sóc Trăng.

Về nội dung đội hình nữ, ở nội dung dành cho khối THCS, giải Nhất là đơn vị trươngg2 THCS phường 2, giải Nhì và Ba thuộc về trường THCS phường 6 và THCS Pô Thi (đều của TP Sóc Trăng); ở nội dung dành cho khối THPT và các đơn vị ban ngành cấp tỉnh, giải Nhất là đơn vị huyện Kế Sách, giải Nhì thuộc về trường CĐSP Sóc Trăng và giải Ba là đơn vị THPT Mỹ Xuyên.

Hào hứng với giải mừng sinh nhật Bác
Hào hứng với giải mừng sinh nhật Bác.

Ở nội dung cá nhân nữ, giải Nhất thuộc về VĐV Lê Thị Nhiên (giáo viên đơn vị thị xã Vĩnh Châu), giải Nhì và giải Ba thuộc về VĐV Mai Xuyên và Nguyễn Thị Mỹ Xuyên (đều của huyện Kế Sách); Giải Nhất cá nhân nam thuộc về VĐV Thạch Chanh Lây (thị xã Vĩnh Châu), giải Nhì là VĐV Thái Bình Dương (BCHQS tỉnh Sóc Trăng) và giải Ba là VĐV Quách Hải Quang (thị xã Vĩnh Châu).

Nhìn chung, giải việt dã tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIII năm 2012 đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của lực luợng VĐV đông đảo đến từ nhiều địa phương, đơn vị của tỉnh.

Tuy nhiên, có một sự trục trặc nhỏ là ở nội dung Đội hình nam, đơn vị trường CĐSP Sóc Trăng không nhận giải Ba với lý do đơn vị đạt giải Nhì là công an tỉnh có sự gian lận khi đưa VĐV vào đội hình không đúng qui định nhưng BTC vẫn công nhận đơn vị công an tỉnh đạt hạng Nhì.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ LĐ-TB&XH đang nghiên cứu để siết chặt hơn quy định rút BHXH 1 lần. Ảnh minh họa.

Điều kiện rút Bảo hiểm xã hội một lần từng thay đổi ra sao?

TPO - Tại dự thảo đề cương xây dựng Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) sửa đổi mới đây, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất sẽ sửa điều kiện hưởng BHXH 1 lần theo hướng thắt chặt hơn, với mục tiêu vì an sinh lâu dài của người lao động (NLĐ). Trên thực tế, định hướng này đã từng được áp dụng tới hết năm 2006, sau đó nới lỏng, dự kiến siết lại vào năm 2016 nhưng không thành công vì bị phản ứng.
Người Trung Quốc bị bắt giữ ở địa bàn huyện Lập Thạch. Ảnh: Công an Vĩnh Phúc

Bắt giữ 4 người Trung Quốc lang thang ở Vĩnh Phúc

TPO - Ngày 6/5, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, công an huyện Lập Thạch đã bắt giữ 4 người Trung Quốc. Nhóm đối tượng này nhập cảnh trái phép vào Việt Nam và cư trú bất hợp pháp. Nhóm này sau khi thấy nhiều người Trung Quốc bị bắt giữ nên đã lẩn trốn ở địa bàn Lập Thạch.