Giải quyết ‘trọn gói’ vấn đề sửa chữa nhà cũ

Giải quyết ‘trọn gói’ vấn đề sửa chữa nhà cũ
Ngôi nhà sau một thời gian sử dụng sẽ đối mặt với nhiều vấn đề về tường, sàn, nhà vệ sinh… lúc này, dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp gia chủ khắc phục hiệu quả mọi vấn đề.

Một ngôi nhà được gọi là hoàn thiện phải đáp ứng được các yêu cầu cần thiết về cấu trúc cũng như thiết kế, chẳng hạn, không gian nhà - đảm bảo tính an toàn trong đời tư, cấu trúc căn nhà - đảm bảo được độ sáng, thông gió, nguồn nước, thiết bị xử lý rác thải,… để đảm bảo chất lượng sống cũng như tránh các vấn đề sức khỏe không cần thiết.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, có thể bạn lại muốn có thêm một vài không gian chức năng khác để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình, hoặc có rất nhiều yếu tố phát sinh khiến cho căn nhà của bạn đang xuống cấp trầm trọng, có thể là do ảnh hưởng của môi trường, thiết kế không hợp lý giữa các thiết bị, hay các sản phẩm sử dụng trong nhà có giá thành rẻ, kém chất lượng,…

Giải quyết ‘trọn gói’ vấn đề sửa chữa nhà cũ ảnh 1  

Những “bệnh” thường gặp của nhà cũ

Bề mặt sàn không đồng đều trong quá trình di chuyển; cửa chính, cửa sổ không khớp với chốt, đôi khi ảnh hưởng đến bề mặt tường gần nó vì tác động mỗi lần đóng mở; các vết nứt ở góc hay trên các bề mặt tường và nội thất có thể gây nguy hiểm đối với người ở, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ.
Giải quyết ‘trọn gói’ vấn đề sửa chữa nhà cũ ảnh 2  

Mái nhà là nơi mà dễ dàng chịu hư tổn nhất. Nó phải chịu ảnh hưởng của các tác động vật lý bên ngoài như nắng, mưa. Không quá khó hiểu khi nói sự ngấm nước chính là nguyên nhân sâu xa của một căn nhà xuống cấp.

Không những ảnh hưởng đến mái nhà, nó còn thấm qua bề mặt tường và làm mục rỗ lớp sơn, ảnh hưởng đến đường dây điện, các vật gia dụng khác.

Qua thời gian, những căn nhà xuống cấp bị ẩm mốc, đặc biệt là nơi tiếp xúc với độ ẩm cao như khu vực bếp hay nhà vệ sinh. Việc ẩm mốc kéo dài gây ảnh hưởng đến vệ sinh, chất lượng cuộc sống và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Giải quyết ‘trọn gói’ vấn đề sửa chữa nhà cũ ảnh 3  

Vì thế, có thể nhiều vật dụng cần được thay thế, nhiều vết nứt cần được sửa chữa, lớp sơn tường cần được đổi mới,… Và dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của Công ty thiết kế nội thất Aeros sẽ giải quyết mọi vấn đề cho căn nhà của bạn.

Ưu điểm dịch vụ sửa nhà trọn gói của Aeros:

- Giá thành hợp lý và tiết kiệm thời gian;

- Đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ tư vấn phương án tối ưu nhất giúp tân trang căn nhà của bạn;

- Nội thất cần tân trang sẽ được thi công trực tiếp tại xưởng của Aeros;

- Chính sách bảo trì đối với các sự cố phát sinh;

- Dịch vụ sửa nhà đa dạng với nhiều hạng mục thi công theo yêu cầu của khách hàng;…

Với phương châm lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khách hàng là trên hết, Công ty thiết kế nội thất Aeros đảm bảo cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng và phù hợp nhất cho mọi nhà.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Aeros

Hotline: 0901 806 999 (zalo)

Mail: info@aeros.vn

Website: https://aeros.vn/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

Hà Nội 'siết' thuế nhà cho thuê, bịt lỗ hổng thuê căn hộ cho người nhập cảnh trái phép

TPO - Cục Thuế TP Hà Nội vừa chỉ đạo các chi cục thuế quận, huyện, thị xã trên địa bàn tăng cường công tác rà soát, quản lý với các hộ, cá nhân cho thuê nhà, hộ kinh doanh nhà nghỉ, lưu trú đặc biệt với người nước ngoài để kịp thời phát hiện, xử lý theo quy định về việc không đăng ký kê khai, nộp thuế...
Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm đối tượng lợi dụng thông tin thổi giá đất trục lợi

TPO - Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa có ý kiến về định hướng công tác điều hành giá những tháng còn lại năm 2021, trong đó chỉ đạo các bộ ngành xử lý nghiêm các đối tượng lợi dụng thông tin (quy hoạch, chủ trương đầu tư các dự án lớn...) để đẩy giá bất động sản lên cao trục lợi.
Vega City Nha Trang: Khẳng định pháp lý đảm bảo cho đối tác và các nhà đầu tư

Vega City Nha Trang: Khẳng định pháp lý đảm bảo cho đối tác và các nhà đầu tư

Trong thời gian gần đây, dự án Champarama Resort & Spa (hay còn gọi là Vega City Nha Trang) nằm tại phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà do Công ty Cổ phần Vega City thuộc Tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư đang tạo ra một làn sóng thu hút đầu tư vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.