Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
Hòa chung không khí thi đua, phấn khởi chào mừng kỷ niệ m 47 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2022); 136 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886- 1/5/2022) và Tháng Công nhân (Tháng 5/2022), sáng ngày 26/4/2022, tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Công đoàn Bộ Tài chính đã khai mạc Giải Quần vợt năm 2022. Giải được tổ chức từ ngày 27 đến 29/4/2022.
Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 ảnh 1

Ông Bùi Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính phát biểu khai mạc Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022

Tham dự Lễ khai mạc, có bà Phan Phương Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam; cùng Lãnh đạo Công đoàn các Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tư pháp, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch. Về phía Bộ Tài chính, có ông Nguyễn Hữu Thân - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Tài chính - Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính và các Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Tài chính, Lãnh đạo công đoàn các đơn vị trực thuộc, Lãnh đạo các cơ quan thuộc Bộ và các cơ quan tài chính TP Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ khai mạc Giải, ông Bùi Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và 150 vận động viên, đến từ 24 đơn vị Vụ, Cục, Tổng cục, Viện, Học viện, Tập đoàn, các doanh nghiệp thuộc Bộ Tài chính và các cơ quan Tài chính TP Hà Nội (Sở Tài chính, Cục Hải quan, Cục Thuế, KBNN Hà Nội) tham gia thi đấu với 4 nội dung: đôi nam từ 48 tuổi trở lên, từ 36 đến 47 tuổi, dưới 36 tuổi và đôi nam nữ.

Đoàn Kho bạc Nhà nước dự giải gồm có 16 vận động viên, chia thành 8 đôi thi đấu với cả 4 nội dung.

Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 ảnh 2

Toàn cảnh buổi Lễ Khai mạc Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022

Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 có ý nghĩa rất thiết thực để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong dịp tháng 5, đồng thời động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe nói chung và môn quần vợt nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn Bộ Tài chính, các đơn vị Tổng cục, Công đoàn các cơ quan Kho bạc, Thuế, Hải quan và Tài chính trên địa bàn TP Hà Nội và cũng là dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác nhằm tăng cường đoàn kết, gắn bó và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị./.

Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 đã Bế mạc và kết thúc sau 3 ngày thi đấu tại Nhà thi đấu Võ Thị Sáu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 ảnh 3

Ông Bùi Xuân Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính phát biểu Bế mạc Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022

Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với 103 trận thi đấu ở các vòng loại, vòng bán kết, vòng chung kết, với tinh thần nhiệt tình, đoàn kết và kỹ thuật của các vận động viên; sự công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự nhiệt tình cổ cũ và hào hứng của các cổ động viên.

Tại Lễ bế mạc Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên các thành tích xuất sắc ở cả 4 nội dung: đôi nam từ 48 tuổi trở lên, từ 36 đến 47 tuổi, dưới 36 tuổi và đôi nam nữ. Đoàn Kho bạc Nhà nước đạt 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 02 giải Ba ở các nội dung đôi nam từ 36 đến 47 tuổi, dưới 36 tuổi và đôi nam nữ

Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 ảnh 4

Ông Bùi Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam < 35 tuổi Giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022

Mặc dù nhiều hoạt động phong trào bị ảnh hưởng bởi yêu cầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian dài, song kết quả giải Quần vợt Công đoàn Bộ Tài chính năm 2022 đã khẳng định phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong cán bộ, công chức và đoàn viên Công đoàn Bộ Tài chính tiếp tục duy trì, phát triển sâu rộng, thu hút sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên và được quan tâm, cổ vũ của đông đảo cổ động viên ở các đơn vị.

Với sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo, sự tích cực tham dự của vận động viên, sự phát triển các hạt nhân giống trong phong trào thể thao sẽ là điểm tựa để thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong đội ngũ, cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn Bộ Tài chính ngày càng phát triển. Bên cạnh việc phải hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; phong trào rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, phòng chống dịch bệnh, còn tạo điều kiện và cơ hội để công chức, viên chức và đoàn viên Công đoàn giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, đoàn kết giữa các đơn vị trong ngành Tài chính.

Phát biểu tại Lễ Bế mạc Giải, ông Bùi Xuân Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Bộ Tài chính đã đại diện cho Công đoàn Bộ gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Cấp ủy và Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, đóng góp hiệu quả và thành công cho giải đấu; biểu dương thành tích và ghi nhận sự cố gắng, nhiệt tình của các vận động viên, sự công tâm, trách nhiệm của tổ trọng tài, lòng nhiệt tình của các cổ động viên đã quyết định đến sự thành công của giải./.

MỚI - NÓNG