Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA)

0:00 / 0:00
0:00
Ngày nay, thuật ngữ “chuyển đổi số” được truyền thông nhắc đến với tần suất dày đặc trên mọi phương diện, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh.

Nếu như trước đây, xu hướng chuyển đổi số chủ yếu tập trung vào số hóa, nhằm đo đạc số liệu, thiết lập lại các quy trình làm việc, loại bỏ những công việc trung gian, rườm rà dựa trên nền tảng công nghệ số thì cho đến thời điểm hiện tại, yêu cầu hay đúng hơn là xu hướng mới đã xuất hiện - đó là Tự động hóa. Nghĩa là chuyển đổi số đang dần dịch chuyển từ số hóa sang tự động hóa, qua đó giải phóng sức người, tối ưu năng suất tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo khảo sát trên 500 doanh nghiệp đang sử dụng 1Office, có tới 100% doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của quy trình nhưng hơn 50% doanh nghiệp thừa nhận sự khó khăn khi triển khai quy trình. Họ cũng nhất trí rằng để doanh nghiệp hoạt động trơn tru thì tối thiểu 70% công việc phải được quy trình hóa. Và thậm chí 70% doanh nghiệp thuê hẳn ISO về xây dựng quy trình nhưng triển khai vẫn thất bại

Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA) ảnh 1

Thấu hiểu “nỗi đau” đó của doanh nghiệp, 1Office đã ấp ủ và kiên trì theo đuổi một bộ công cụ mang tính cách mạng nhằm tự động hóa quy trình doanh nghiệp - 1Office BPA.

Với quy mô hơn 1.000 CEO, chủ doanh nghiệp, C - level và các khách mời nổi tiếng trong lĩnh vực cùng 800.000 công chúng quan tâm khắp cả nước, sự kiện ra mắt “1Office BPA - Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp” là sự kiện công nghệ lớn nhất sau 2 năm đại dịch.

Tại Hà Nội, sự kiện được tổ chức vào ngày 7/6 tại InterContinental Hanoi Landmark 72. Tại Sài Gòn, lễ ra mắt 1Office BPA sẽ diễn ra ngày 9/6 tại Gem Center. Sự kiện bao gồm 2 chủ đề chính gồm: Nỗi đau doanh nghiệp không có quy trình và Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp.

Giải pháp tự động hóa quy trình doanh nghiệp 1Office Business Process Automation (BPA) ảnh 2

1Office BPA (Business Process Automation) là một bộ công cụ mang tính cách mạng cho phép tự động hóa quy trình doanh nghiệp, giải phóng sức người, tiết kiệm thời gian thực hiện, chi phí vận hành, loại bỏ sai sót hoặc những công việc phát sinh vô bổ, tăng cường trải nghiệm kéo theo thúc đẩy truyền thông nội bộ.

Với những ưu thế trên, giải pháp 1Office BPA sẽ là cuộc cách mạng công nghệ giúp doanh nghiệp đi nhanh hơn trên lộ trình chuyển đổi số.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

1OFFICE JOINT STOCK COMPANY

Head Office: G2 - Five Star, 3rd floor, No.2, Kim Giang street, Thanh Xuan District, Ha Noi

Representative Office: 222 Hoang Hoa Tham, 12 Sub-District, Tan Binh District, Ho Chi Minh City

Telephone:083 483 8888

Website: http://1office.vn

MỚI - NÓNG