Giải pháp cung cấp nước cho nông nghiệp mùa khô

Vào mỗi mùa nắng nóng trong năm, người nông dân miền Bắc và miền Trung luôn gặp khó khăn với việc dẫn nước tưới tiêu cho cây trồng, gây ảnh hưởng không ít đến năng suất, chất lượng nông sản cũng như đời sống của người nông dân. Chính vì vậy, việc lựa chọn các loại máy bơm có công suất tốt, bơm nước đầy đủ rất quan trọng khi mùa khô sắp tới.

Không giống như Nam Bộ với hệ thống kênh rạch chằng chịt, dễ dàng cung cấp nước  cho nông sản. Mùa khô ở miền Bắc và miền Trung thường kéo dài, sông hồ ở xa đồng ruộng nên việc khan hiếm nước tưới tiêu thường xuyên xảy ra khiến người nông dân “điêu đứng” trong việc đảm bảo chất lượng cũng như năng suất của cây trồng.

Trước sự thay đổi thất thường của thời tiết, mùa mưa kết thúc sớm hơn so với dự kiến  khiến người nông dân gặp nhiều khó khăn, nhất là những loại nông sản ngắn ngày, cần phụ thuộc vào lượng nước tưới tiêu. Chính vì vậy, việc chủ động tìm kiếm và đưa nguồn nước vào để cung cấp đủ nước cho mùa khô cũng khiến nhà nông “trăn trở”.

Việc lựa chọn và triển khai các loại máy bơm nước phù hợp , công suất tốt, có thể dẫn nước mạnh vào từng vùng để chống hạn hiệu quả đang còn nhiều băn khoăn. Nhất là sự xuất hiện tràn lan các loại máy bơm không có thương hiệu, máy bơm tự chế không đảm bảo chất lượng khiến người nông dân “tiền mất, tật mang” khi máy không đủ công suất để có thể bơm nước đi xa.

Hiểu được điều đó, công ty TNHH ĐT TM và XNK Việt Hoa đã mạnh dạn hợp tác với thương hiệu máy bơm nước Pentax Italy và trở thành đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam. Pentax Italy cung cấp các dòng máy bơm trợ lực với áp lực cao phù hợp theo từng loại địa hình , đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho nông sản mà không làm giảm chất lượng và năng suất của sản phẩm.

Giải pháp cung cấp nước cho nông nghiệp mùa khô ảnh 1  

Khi đến với showroom Việt Hoa, người tiêu dùng sẽ được tư vấn kĩ càng bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn dòng máy bơm phù hợp theo nhu cầu và địa hình từng vùng. Công ty Việt Hoa là đại diện thương hiệu Pentax Italy tại Việt Nam nên luôn có được mức giá tốt nhất, cũng như chính sách hậu mãi, chương trình bảo hành toàn diện nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho người tiêu dùng.

Giải pháp cung cấp nước cho nông nghiệp mùa khô ảnh 2  

Cũng theo đại diện công ty Việt Hoa, ông Lương Tiến Trí , Pentax Italy đã có mặt ở hơn 100 quốc gia trên thế giới với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng máy bơm phục vụ cho nông nghiệp.

Đến nay, người nông dân Việt Nam cũng đã có cơ hội sử dụng dòng máy bơm chất lượng và bền bỉ đạt tiêu chuẩn ISO PENTAX 9001, ISO PENTAX 14001. OHSAS PENTAX 18001, QA-QC Integrated Management System manual ed.5 rev0. Bên cạnh đó, Pentax Italy còn cung cấp các dòng máy bơm phục vụ các công trình dân dụng, cứu hỏa và công nghiệp, góp phần cung cấp nước, đảm bảo nhu cầu cho từng công trình cũng được công ty nhập khẩu trực tiếp.

Hãy đến với website & hệ thống showroom để được tư vấn và trực tiếp xem sản phẩm:

Website check sản phẩm online: https://bomnuoc.net & https://pentaxpumps.com

Hệ thống showroom:

Showroom máy bơm nước Pentax Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0908 331 590 – Email: viethoa@bomnuoc.net

Địa chỉ: Số 12, Đường B4, KĐT Sala, Thủ Thiêm, Quận 2, Hồ Chí Minh

Showroom máy bơm nước Pentax Đà Nẵng

Điện thoại: 0974 864 860 – Email: pentaxmientrung@gmail.com

Địa chỉ: Số 540 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê

Showroom máy bơm nước Pentax Hà Nội

Điện thoại: 0903 448 668 – Email: viethoahn@pentaxpump.vn  

Địa chỉ: Tầng 3 LICOGI 12 Tower, 21 Đại Từ, Quận Hoàng Mai

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chế biến cá tra xuất khẩu tại Đồng bằng sông Cửu Long. ẢNH: CẢNH KỲ

Xuất khẩu chao đảo vì đứt chuỗi cung ứng

TP - Các số liệu của Bộ Công Thương cho thấy, nhiều tỉnh, thành phố phải tiếp tục thực hiện giãn cách khiến chuỗi cung ứng nhiều nhóm ngành hàng bị đứt gãy, ảnh hưởng tiêu cực đến xuất, nhập khẩu. Trong khi đó, nhiều đối tác đã chuyển đơn hàng sang nước khác.
Cam Cao Phong (Hòa Bình) được hỗ trợ tiêu thụ qua sàn điện tử thời gian tới

Cam Cao Phong lên sàn điện tử

TP - Hòa Bình đã khẩn trương tổ chức các buổi kết nối tiêu thụ cam Cao Phong giữa các hộ gia đình, hợp tác xã với doanh nghiệp, sàn thương mại điện tử để đưa ra các giải pháp tiêu thụ cam trong thời gian tới.
Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp

Hành trình 'may áo mới' cho dừa sáp

TP - Chứng kiến đặc sản dừa sáp Cầu Kè - Trà Vinh trước giờ chỉ bán thô, chưa được nhiều người biết đến, anh Trần Duy Linh quyết tâm nâng giá trị loại cây bản địa này bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng.