Giải pháp chăm sóc bảo về xe bền bỉ

3M Việt Nam hợp tác cùng đối tác chiến lược Bridgestone Việt Nam để nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc ô tô
3M Việt Nam hợp tác cùng đối tác chiến lược Bridgestone Việt Nam để nâng tầm chất lượng dịch vụ chăm sóc ô tô
Nhiều khách hàng mới lấy xe hoặc đang cân nhắc mua xe lần đầu đều có không ít câu hỏi liên quan tới việc sử dụng, chăm sóc xe: Những hạng mục nào thật sự cần thiết thực hiện ngay, hoặc có thể làm sau? Nên sử dụng sản phẩm chăm sóc xe từ các thương hiệu nào? Hiệu quả có thật sự xứng đáng? Nên làm tại đâu?

Giờ đây, người dùng ô tô đã có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc xe và dán phim cách nhiệt 3M tại hệ thống trung tâm Premium B-select, trước mắt là B-select Dân Chủ (quận Hà Đông, Hà Nội) và B-select Hải Triều (quận 7, Hồ Chí Minh). Tại đây, khách hàng được tư vấn về cách chăm sóc  xe bởi các nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo khắt khe. Danh mục sản phẩm chính hãng 3M cũng được đưa vào sử dụng, bao gồm: dán phim cách nhiệt tiêu chuẩn, các sản phẩm làm sạch, chăm sóc và bảo dưỡng nội ngoại thất ô tô, đến các giải pháp vệ sinh, bảo vệ chăm sóc khoang động cơ, kim phun và gầm xe v.v

Việc lựa chọn trung tâm dịch vụ uy tín và sản phẩm chất lượng đóng vai trò quan trọng, giúp khách hàng duy trì sự thoải mái và an toàn trong quá trình sử dụng ô tô.

MỚI - NÓNG