Giải cứu tài xế mắc kẹt trong ô tô lật “chổng vó” lên trời

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Chiếc ô tô 4 bánh vừa đổ dốc cầu Sài Gòn bất ngờ lao vào dải phân cách rồi lật ngửa, chổng bánh lên trời khiến tài xế mắc kẹt bên trong.

Khoảng 15h30 chiều 15/5, chiếc xe ô tô 4 chỗ mang biển số 60A-012.35 do tài xế khoảng 40 tuổi điều khiển lưu cầu Sài Gòn theo hướng trung tâm TPHCM đi ngã tư Thủ Đức.

Khi vừa đổ hết dốc cầu Sài Gòn thuộc phường An Phú, quận 2, TPHCM thì bất ngờ tông vào dải phân cách rồi lật nhào, ngửa bụng lên trời. Một biển báo giao thông cũng bị tông ngã.

Sự cố khiến tài xế bị thương nhẹ mắc kẹt trong cabin được người dân giải cứu ra ngoài. Lực lượng chức năng quận 2 có mặt sau đó tiến hành xử lý hiện trường, điều tiết giao thông.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người liên quan ở hàng loạt địa điểm.

Bình Thuận phát thông báo khẩn, tìm người đến loạt địa điểm liên quan ca mắc COVID-19

TPO - Để bảo đảm công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh được triển khai có hiệu quả, ngày 2/8, Sở Y tế Bình Thuận yêu cầu những người dân có đi đến địa điểm dưới đây liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất để thực hiện việc khai báo và được tư vấn hỗ trợ.