Giải cứu 'ông già Noel' đi phát quà bị mắc kẹt trên cột điện

TPO - Một người đàn ông trong trang phục của ông già Noel đã mắc kẹt trên dây điện tại bang California (Mỹ) khi dùng dù trợ lực đi phát kẹo cho trẻ em.

Theo hãng tin AP, một người đàn ông ở North California đóng giả ông già Noel bay trên cỗ xe có gắn dù trợ lực, đã được giải cứu hôm Chủ nhật sau khi vướng vào đường dây điện.

Vụ việc xảy ra khi người đàn ông dùng dù trợ lực bay đến gần một trường học ở Rio Linda, California để tặng kẹo cho trẻ em trong vùng. Người phát ngôn của Cục Hàng không Liên bang chia sẻ, “ông già Noel” đã bay vào đường dây điện và bị treo lơ lửng một lúc lâu.

Giải cứu 'ông già Noel' đi phát quà bị mắc kẹt trên cột điện ảnh 1

Người đàn ông chưa được xác định danh tính và may mắn là không bị thương. Video từ cuộc giải cứu cho thấy chiếc dù bị mắc vào đường dây điện và “ông già Noel” dính chặt vào ghế.

Colleen Bousliman, một người dân sống gần đó cho biết người đàn ông này thường xuyên bay dù lượn ở khu vực này: “Anh ta bay xung quanh để mọi người có thể nhìn thấy và bay qua những mái nhà của họ. Đây là lần đầu tiên anh ấy mặc bộ đồ ông già Noel”.

Theo phát ngôn viên của cơ quan cứu hỏa hạt Sacramento - Chris Vestal nói, khoảng 200 hộ ở khu vực Rio Linda đã bị ngắt điện trong quá trình giải cứu người: “Thật không may, nhưng tất cả chúng ta cần nhớ rằng vẫn còn rất nhiều điều tốt, người tốt đẹp trên thế giới, và hãy nhìn vào khía cạnh tươi sáng của mùa lễ hội”.

Vestal nói thêm, không mất nhiều thời gian để giải cứu “ông già Noel” và đưa anh ta tiếp đất an toàn.

Theo ctvnews
MỚI - NÓNG
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa
Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa
TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.

Có thể bạn quan tâm