Giải cứu M.U bằng 150 triệu bảng

Edinson Cavani là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U
Edinson Cavani là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U
TPO - Thất bại 1-3 trước Chelsea, đã khiến lãnh đạo M.U không thể ngồi yên. Một kế hoạch giải cứu Quỷ đỏ bằng… tiền, đã được vạch ra. HLV David Moyes sẽ được nhận một khoản tiền cực lớn để chi tiêu cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Thất bại 1-3 trước Chelsea ở trận đấu đêm qua, đã khiến cho M.U bị các đối thủ khác bỏ lại phía sau trên đường đua vô địch Premier League. Hiện tại, Quỷ đỏ đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và kém ngôi đầu của Arsenal tới 14 điểm.

Trong hoàn cảnh này, lãnh đạo M.U không thể ngồi yên. Theo tờ Daily Star (Anh), trong cuộc họp kín của “thượng tầng” đội bóng, HLV David Moyes đã nhận được một thông tin sốc: Ông sẽ được trao một khoản tiền lên tới 150 triệu bảng để “chiêu binh mãi mã” cho Quỷ đỏ.

Với số tiền nói trên, David Moyes đã mạnh dạn điền tên tiền đạo Edinson Cavani của PSG lên hàng đầu danh sách “săn đầu người” của ông.

Ngoài việc tăng cường hàng công, vị HLV của M.U còn tính tới một cuộc “thay máu” triệt để cho hàng tiền vệ. Thậm chí, tờ Daily Star còn cho rằng, Quỷ đỏ đã đặt tầm ngắm vào… 7 tiền vệ. Trong số này, họ đặc biệt quan tâm tới Juan Mata, Ross Barkley và Adam Lallana.

Theo Theo Daily Star
MỚI - NÓNG