Có 15 kết quả :

Mourinho đã “chấm” Ztalan Ibrahimovic, Stefano Sturaro và Raphael Varane.

Mourinho âm thầm triển khai kế hoạch 'thay máu' M.U?

TPO - Dù chưa bên nào xác nhận chuyện Mourinho cầm lái M.U vào mùa sau, nhưng những ngày qua, Người đặc biệt vẫn bị cho là âm thầm triển khai các kế hoạch chuyển nhượng. Theo tiết lộ, ông đã chấm Ztalan Ibrahimovic, Stefano Sturaro và Raphael Varane cho công cuộc thay máu “Quỷ đỏ”.
Chelsea 'đốt tiền' cho Torres như thế nào?

Chelsea 'đốt tiền' cho Torres như thế nào?

TPO - Trong 3,5 năm khoác áo Chelsea, Fernando Torres ghi vỏn vẹn 45 bàn thắng. Nghĩa là với mức giá chuyển nhượng vào khoảng 50 triệu bảng, mỗi bàn của “El Nino” cho đội chủ sân Stamford Bridge đáng giá tới 1,1 triệu bảng.
Nhóm nghiên cứu đồng thời nhận thấy cơ của chuột già được tiếp nhận máu chuột trẻ cũng khỏe mạnh hơn.

Thay máu giúp 'cải lão hoàn đồng'

Nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ cho thấy có thể đảo ngược tuổi già ở chuột bằng cách thay máu (tiêm máu của chuột trẻ cho chuột già) - nghiên cứu phần nào nêu lý do tồn tại của cách chữa trị huyền thoại: Thay máu trẻ để trường sinh
Danh sách bán mua của Mourinho.

Hé lộ danh sách 'săn đầu người' của Mourinho

TPO - Chelsea có thể trắng tay ở mùa giải năm nay, nhưng có khi như thế lại tốt. Một mùa giải thất bại sẽ là cơ hội để Jose Mourinho tiến hành cách mạng, thay máu lực lượng. Trong tay ông đã có những cái tên cần đến và cần đi.
M.U cho Patrice Evra cơ hội cuối để ở lại

M.U tính giảm lương, Evra dứt áo ra đi?

TPO - Thời gian còn lại của mùa giải không còn nhiều và lãnh đạo M.U vừa quyết định cho Patrice Evra cơ hội cuối cùng. Theo đó, muốn gia hạn hợp hợp đồng thêm 1 năm, cầu thủ này phải chấp nhận giảm lương xuống mức 85.000 bảng/tuần.
Wenger chấp nhận để Giroud ra đi để làm mới hàng công.

Wenger bắt tay 'thay máu' hàng công Arsenal

TPO - HLV Arsene Wenger đón nhận thông tin cậu học trò Olivier Giroud gặp gỡ “siêu cò” Muzzi Ozcan một cách rất bình thản. Có vẻ mọi thứ đều nằm trong toan tính của “Giáo sư”. Một cuộc thay máu hàng công sẽ diễn ra tại Arsenal trong mùa hè năm nay.
Edinson Cavani là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U

Giải cứu M.U bằng 150 triệu bảng

TPO - Thất bại 1-3 trước Chelsea, đã khiến lãnh đạo M.U không thể ngồi yên. Một kế hoạch giải cứu Quỷ đỏ bằng… tiền, đã được vạch ra. HLV David Moyes sẽ được nhận một khoản tiền cực lớn để chi tiêu cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông.