Giải cứu bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục

Giải cứu bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục
TPO - Nạn nhân được một số đối tượng hứa hẹn môi giới việc làm với thu nhập cao nhưng thực chất lại bị bán vào quán cà phê kích dục với giá 5 triệu đồng.      

Thông tin từ đội hiệp sĩ Bình Dương cho biết đội này vừa giải cứu thành công cho em N.T.T.M (15 tuổi, địa chỉ thường trú tại quận 12, TPHCM ) bị lừa bán vào một quán cà phê kích dục.

Sự việc xảy ra tại quán cà phê 67 trên đường Bùi Hữu Nghĩa (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Trước đó đội hiệp sĩ Bình Dương đã nhận được điện thoại kêu cứu của em M. Qua xác minh vụ việc đúng như lời cầu cứu của nạn nhân, đội hiệp sĩ Bình Dương đã phối hợp cùng đội hiệp sĩ Thị xã Tân Uyên và Công an Tân Hạnh tỉnh Biên Hòa tiến hành giải cứu nạn nhân M.

Sau khi đến địa chỉ quán cà phê trên, các hiệp sĩ giả dạng dân chơi vào để tâm sự nhằm mục đích tìm nạn nhân. Khi phát hiện được nạn nhân M, các hiệp sĩ nhanh chóng thông báo với công an Tân Hạnh để phối hợp kiểm tra hành chính quán cà phê này.

Lúc này, trong quán có hơn 11 tiếp viên ăn mặc mát mẻ để tiếp khách. Qua kiểm tra, công an phát hiện chủ quán sử dụng rất nhiều chứng minh nhân dân giả và đa số nhân viên đều dưới tuổi vị thành niên.

Giải cứu bé gái 15 tuổi bị lừa bán vào quán cà phê kích dục ảnh 1 Đa số các tiếp viên tại quán cà phê đều dưới tuổi vị thành niên

Hiện tại công an Tân Hạnh, TP Biên Hòa đang thực hiện thủ tục bàn giao nạn nhân về cho gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm