Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động

Xuống xe, đóng cửa, nhưng người bố không mang theo chìa khóa ra ngoài khiến hai con gái nhỏ bị mắc kẹt trong xe ô tô, sau hàng giờ mới được giải cứu được. Sự việc hy hữu này vừa xảy ra tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 22/1, một người đàn ông ngoài 30 tuổi, chở theo 2 con gái khoảng 5 tuổi và 3 tuổi. Khi đến khối 4 thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) thì dừng lại, xuống xe, đóng cửa, nhưng không mang theo chìa khóa ra ngoài. Lúc này, cửa xe tự động khóa lại khiến 2 con gái nhỏ bị mắc kẹt bên trong.

Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động ảnh 1 Người bố đang hướng dẫn con gái lớn lấy chìa khóa trong xe đưa cho mình.

Trong khoảng 20 phút người bố chờ thợ cắt khóa đến mở cửa xe thì phía bên trong, 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, hoảng loạn, khóc thét, người vã mồ hôi. Vì thế người dân cạnh đó đã cùng với bố 2 cháu bé cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí.

Người bố vừa trấn an hai con nhỏ, vừa hướng dẫn cháu lớn lấy chìa khóa trong xe đưa cho mình, nhưng do hoảng loạn nên cháu bé không thực hiện được. Đến 9h sáng cùng ngày, sau khi dùng sào câu được chìa khóa, mở được cửa xe, 2 cháu bé mới được giải cứu.

Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động ảnh 2 Sau khi được đưa ra ngoài, cháu lớn vẫn gào khóc, mồ hôi nhễ nhại.

Một người tham gia giải cứu 2 cháu bé trong trường hợp hy hữu nói trên kể lại, thời điểm đó, anh đi ngang qua thấy rất đông người vây lấy xe ô tô nên ghé xem. Khi đến gần thì thấy 2 cháu bé đang mắc kẹt bên trong, không ngừng gào khóc, mồ hôi vã ra như tắm, có biểu hiện tím tái và hoảng loạn. Lúc này, anh cùng mọi người lấy búa đinh đập cửa kính nhưng không được. Sau đó phải lấy xà beng cạy ô kính nhỏ phía sau để thông khí rồi tìm cách mở cửa để đưa hai cháu bé ra ngoài.

Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG
TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần để phòng COVID-19
Vì sao TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần?
TPO - TPHCM tiếp tục giãn cách thêm 2 tuần không có nghĩa là số ca bệnh giảm; nhưng là thời điểm vừa đủ để ngành chức năng đánh giá dịch bệnh. Mỗi tuần, TPHCM sẽ đánh giá lại tình hình dịch bệnh để quyết định tăng cấp hay giảm cấp…

Có thể bạn quan tâm

Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay. 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Thị Thanh Lịch khảo sát tại Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ

Gia Lai lên kế hoạch lập bệnh viện điều trị COVID-19 ở vùng biên với Campuchia

TPO - Do có đường biên giới với Campuchia dài khoảng 90km, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở nước láng giềng này, tỉnh Gia Lai đang lên kế hoạch mở rộng các khu cách ly tập trung và thành lập các bệnh viện điều trị COVID-19 khu vực biên giới nhằm chủ động, sẵn sàng trong phòng chống dịch.