Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động

Xuống xe, đóng cửa, nhưng người bố không mang theo chìa khóa ra ngoài khiến hai con gái nhỏ bị mắc kẹt trong xe ô tô, sau hàng giờ mới được giải cứu được. Sự việc hy hữu này vừa xảy ra tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo đó, vào khoảng 8h ngày 22/1, một người đàn ông ngoài 30 tuổi, chở theo 2 con gái khoảng 5 tuổi và 3 tuổi. Khi đến khối 4 thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) thì dừng lại, xuống xe, đóng cửa, nhưng không mang theo chìa khóa ra ngoài. Lúc này, cửa xe tự động khóa lại khiến 2 con gái nhỏ bị mắc kẹt bên trong.

Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động ảnh 1 Người bố đang hướng dẫn con gái lớn lấy chìa khóa trong xe đưa cho mình.

Trong khoảng 20 phút người bố chờ thợ cắt khóa đến mở cửa xe thì phía bên trong, 2 bé gái bắt đầu có biểu hiện ngạt khí, hoảng loạn, khóc thét, người vã mồ hôi. Vì thế người dân cạnh đó đã cùng với bố 2 cháu bé cạy cửa, đập ô kính nhỏ phía sau xe để thông khí.

Người bố vừa trấn an hai con nhỏ, vừa hướng dẫn cháu lớn lấy chìa khóa trong xe đưa cho mình, nhưng do hoảng loạn nên cháu bé không thực hiện được. Đến 9h sáng cùng ngày, sau khi dùng sào câu được chìa khóa, mở được cửa xe, 2 cháu bé mới được giải cứu.

Giải cứu 2 bé gái mắc kẹt trong ô tô bị khóa cửa tự động ảnh 2 Sau khi được đưa ra ngoài, cháu lớn vẫn gào khóc, mồ hôi nhễ nhại.

Một người tham gia giải cứu 2 cháu bé trong trường hợp hy hữu nói trên kể lại, thời điểm đó, anh đi ngang qua thấy rất đông người vây lấy xe ô tô nên ghé xem. Khi đến gần thì thấy 2 cháu bé đang mắc kẹt bên trong, không ngừng gào khóc, mồ hôi vã ra như tắm, có biểu hiện tím tái và hoảng loạn. Lúc này, anh cùng mọi người lấy búa đinh đập cửa kính nhưng không được. Sau đó phải lấy xà beng cạy ô kính nhỏ phía sau để thông khí rồi tìm cách mở cửa để đưa hai cháu bé ra ngoài.

Theo Theo Infonet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ có 'Tổ Y tế lưu động' chăm sóc F0?

Sẽ có 'Tổ Y tế lưu động' chăm sóc F0?

TPO - Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa gửi văn bản tới Sở Y tế TPHCM, đề nghị được thành lập Tổ Y tế lưu động để tham gia quản lý bệnh nhân COVID-19 gồm các F0 không triệu chứng và F1 tại nhà.
TS Vũ Thành Tự Anh đứng đầu tổ tư vấn cho Chủ tịch TPHCM về phòng chống dịch

TS Vũ Thành Tự Anh đứng đầu tổ tư vấn cho Chủ tịch TPHCM về phòng chống dịch

TPO - Tổ tư vấn do TS Vũ Thành Tự Anh (Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, Đại học Fulbright Việt Nam) đứng đầu, có nhiệm vụ chủ động nghiên cứu, đề xuất các giải pháp, biện pháp cụ thể cho Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong để lãnh đạo, chỉ đạo tốt công tác chống dịch, phục hồi sản xuất góp phần thực hiện "mục tiêu kép".
TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPHCM lập thêm 4 bệnh viện dã chiến tổng công suất hơn 10.000 giường

TPO - Các bệnh viện dã chiến có nhiệm vụ thu dung, điều trị, chăm sóc toàn bộ số ca mắc mới phát hiện qua xét nghiệm tầm soát tại các khu nguy cơ cao trong cộng đồng và các trường hợp đang được cách ly theo dõi tại các trung tâm cách ly tập trung, F1 chuyển sang F0, điều trị, chăm sóc và cấp cứu bệnh nhân COVID-19.