Giả gái

Giả gái
TP - Không chỉ đóng đinh với những “quái kiệt” sân khấu như Thành Lộc, Hoài Linh, giả gái bây giờ như mốt. Riêng “bà tám showbiz” Long Nhật cũng khiến khán giả no với những màn giả gái, từ ảnh mặc áo dài giả gái, đến hình ảnh giả gái nhái phong cách NSND Lê Khanh, rồi một số vai giả gái trong nghệ thuật… 

Một bộ phận khán giả đã ném đá Long Nhật, còn anh phản ứng: “Những hình ảnh hóa trang thành phụ nữ đó đẹp và mềm mại, có hở hang “khoe hàng” gì đâu mà bảo là phản cảm, coi thường khán giả? Biết bao nghệ sỹ đã giả gái như Hoài Linh, Thành Lộc… sao không ném đá họ mà lại nhằm vào tôi”. Nhưng anh không biết rằng, Hoài Linh hay Thành Lộc không giả gái vô tội vạ như anh. Hoài Linh có lần cho biết: anh chỉ đồng ý giả gái với tiết mục tâm đắc hay vì mối quan hệ đặc biệt với người mời.

Người ta có thể kể ra nhiều cái tên đã từng giả gái: Trấn Thành, Trường Giang, Minh Quân… ngay đến ca sỹ vẫn nóng như Đàm Vĩnh Hưng cũng không thể bỏ qua chiêu giả gái. Anh gây sốc với khán giả Cặp đôi hoàn hảo năm 2011 bằng hình ảnh một cô gái mặc chiếc váy ngắn gợi cảm trong liên khúc Nỗi lòng - Nhớ Anh. Chương trình “Gương mặt thân quen” cũng cung cấp một gương mặt giả gái được công chúng yêu thích là Hoài Lâm (Ảnh). Anh đã hóa thân thành Celine Dion, Đông Nhi, cố nghệ sỹ Thanh Nga, cố nghệ nhân Hà Thị Cầu…

Mới đây, lại một chàng trai giả gái nữa đã ẵm giải nhất trong chương trình truyền hình  Tuyệt chiêu siêu diễn, tôn vinh tài hát nhép. Khán giả vừa nản với trò trổ tài hát nhép, vừa chán với việc giả gái tiếp tục ăn điểm.

Cũng như trào lưu khoe thân càng ngày càng phát, “mốt” giả gái càng ngày càng lan tràn. Giới trẻ cũng học theo “sao”. Người ta dễ dàng tìm thấy những bài viết “quảng cáo” về tài giả gái của nhiều nam nhi, kiểu như: Chàng trai Sài Thành giả gái xinh như hot girl đốn tim cư dân mạng hay chàng trai giả gái xinh đẹp trong cộng đồng teen Lai Châu… Từ Sài Thành hoa lệ tới Lai Châu xa xôi, ở đâu cũng có những nam diễn viên không chuyên giả gái được hâm mộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.