Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh

TPO - Háo hức dự lễ Giáng Sinh, thắp sáng cây thông Noel theo phong cách châu Âu, MC Thuý Hạnh – Nhạc sĩ Minh Khang đã đến Đà Nẵng từ chiều 22/12 để tham dự lễ hội tại đây.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 1 Háo hức dự lễ Giáng sinh, thắp sáng cây thông Noel theo phong cách châu Âu, MC Thuý Hạnh -Nhạc sĩ Minh Khang đã đến Đà Nẵng từ mấy ngày nay.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 2 Đón chào họ tại sân bay là các bà già Noel với trang phục đỏ rực mang đến không khí giáng sinh ấm áp, bất chấp tiết trời miền Trung đang trở lạnh.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 3 "Đã đến Đà Nẵng nhiều lần, trải qua nhiều mùa Giáng Sinh ở khắp mọi nơi, nhưng có lẽ năm nay sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất vì chưa bao giờ được nhiều bà già noel chào đón và “cưỡi” bus mui trần dạo phố như thế này’. Thúy Hạnh chia sẻ.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 4 Gia đình bốn người còn không giấu được sự ngạc nhiên khi được di chuyển trên chiếc xe buýt mui trần dạo quanh các con phố nổi tiếng, đi ngang các biểu tượng du lịch của thành phố nằm bên sông Hàn
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 5 Trước hôm lên đường, cựu người mẫu còn tranh thủ đi mua sắm thêm nhiều trang phục ấm áp có màu sắc Giáng Sinh để hai bé Suti, Suli có thêm niềm vui và gia đình có những bức ảnh đẹp khoe cùng bạn bè, đặc biệt trong khoảnh khắc tham dự lễ thắp sáng cây thông noel pha lệ cao 37m vào tối 23/12.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 6 Vào dịp cuối năm, tuy MC Thúy Hạnh và Minh Khang khá bận rộn nhưng họ vẫn thống nhất sẽ dành những ngày lễ tết quan trọng bên nhau. Chính vì thế, cả nhà đã thống nhất lên lịch đến Đà Nẵng đón Noel và tham gia Lễ hội Coco Starlight Fest 2017. 
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 7 Cả gia đinh vui vẻ tại khu vực vui chơi có những bông tuyết giả bay lơ lửng trong không trung.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 8 Là một trong những vị khách đến sớm nhất ngay trong ngày khai mạc, MC Thúy Hạnh – Nhạc sĩ Minh Khang cùng hai con tranh thủ khám phá hết những không gian và thưởng thức các tiết mục giải trí thú vị của Lễ hội Coco Starlight Fest:
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 9 Như khu ẩm thực, khu chợ Giáng Sinh, xem màn trình diễn đường phố của các vũ công và nhạc công quốc tế, ngắm tuyết rơi giữa lòng Cocobay... Bên cạnh đó, họ cũng nhiệt tình hỗ trợ ban tổ chức tặng những món quà xinh xắn cho các em nhỏ có mặt tại lễ hội.
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 10
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 11

Bên cạnh đó, khu vực dành riêng cho trẻ em cũng được quan tâm hết mức cho những gia đình có con nhỏ qua các trò chơi như: hóa trang, trượt băng, những gian hàng mua sắm - ăn uống...

Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 12
Gia đình Thúy Hạnh quậy tưng bừng tại Đà Nẵng mùa Giáng sinh ảnh 13
MỚI - NÓNG