Gia cảnh éo le của nạn nhân vụ tai nạn tại Thái Lan

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Vụ tai nạn giao thông khủng khiếp tại Thái Lan khiến 13 người thiệt mạng ngày 2/6/2014. Trong những người thiệt mạng có Đặng Thị Hương (SN 1993), có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: nhà có 10 anh em, 4 người chết, 3 người tàn tật.

Đặng Thị Hương (con ông Đặng Văn Tuấn, SN 1961, và bà Nguyễn Thị Xuân, SN 1966). Gia đình ông Tuấn bà Xuân có đến 10 người con, thì 2 người mất lúc sơ sinh, 1 người mất lúc 3 tuổi. Bây giờ, người con thứ tư thiệt mạng sau vụ tai nạn tại Thái Lan vừa qua.

Hiện gia đình ông Tuấn còn lại 6 người con, nhưng 3 người tàn tật không làm được việc gì. Hai người trong độ tuổi học sinh. Chỉ còn 1 người trong độ tuổi lao động.

Quanh năm bán mặt cho đất, bán lưng cho trời, với vài mảnh ruộng nhỏ, ông Tuấn bà Xuân cần mẫn lao động nuôi các con có số phận không may mắn sống qua ngày. Nay gia đình ông Tuấn lại gặp biến cố đau thương hơn, khi 1 người trong độ tuổi lao động ra đi, khiến gia đình này càng nghèo, éo le hơn.

Mong những tấm lòng hảo tâm của bạn đọc gần xa giúp đỡ gia đình ông Tuấn. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ gia đình, hoặc Ban Bạn đọc báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội.

Bạn đọc có thể chuyển tiền giúp gia đình chị Nhạn vào tài khoản:

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Tên tài khoản: BÁO TIỀN PHONG

Số tài khoản: 1231 0000 062175

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quang Trung, Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp với ông Đặng Văn Tuấn (bố nạn nhân Hương), số điện thoại: 01696 299 950. Xóm Trại Tiểu, xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu tử tù Liên Khui Thìn

Tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn: 3 ha đất vàng bán với giá… bồi thường đất nông nghiệp

TPO - Ngoài lô đất vàng 5000 m2, Thủ tướng Chính phủ còn yêu cầu cơ quan chức năng chuyển toàn bộ hồ sơ tài liệu đến cơ quan điều tra để làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật đối với vụ chuyển nhượng một khu đất vàng khác cũng là tài sản thi hành án của cựu tử tù Liên Khui Thìn có diện tích lên tới 3 ha thuộc phường Thảo Điền (TP Thủ Đức).
Bộ đội, ĐVTN giúp đỡ người dân khu vực bị sạt lở. Ảnh: T.Đ

Không biết đất đá lăn xuống nhà lúc nào!

TP - Đó là nỗi lo lắng của nhiều người dân sống bên khu vực núi Cấm thuộc thôn Chánh Thắng (xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định), khi những ngày qua liên tiếp đất đá từ trên núi đổ xuống làm hư hại nhà cửa, tường rào...
UBND huyện Krông Pắk cấp sổ đỏ cho cá nhân trên phần đất quy hoạch là đất công cộng

Những chuyện 'kỳ lạ' ở huyện Krông Pắk

TPO - Tham mưu sai cho UBND huyện cấp hàng nghìn mét vuông (m2) đất công cho cá nhân trái quy định; "nắn" dự án đường vào nhà quan chức; thay đổi dữ liệu xây hồ thủy lợi làm thất thoát tiền tỷ cho ngân sách… Đó là những chuyện "kỳ lạ" đã và đang xảy ra tại huyện Krông Pắk (Đắk Lắk). 
Hành trình trao tặng laptop tri ân giáo viên vùng cao do báo Tiền Phong cùng Danisa tổ chức

Nhìn lại hành trình trao tặng laptop tri ân giáo viên vùng cao

TPO - Trong hành trình “Cùng Danisa tri ân người trồng cây, chung tay trao laptop” nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, báo Tiền Phong cùng Danisa đã trao tặng 81 laptop cùng hơn 300 hộp bánh đến các thầy cô giáo tại 5 huyện vùng khó ở các tỉnh Cao Bằng, Hà Giang, Đắk Lắk và Thanh Hóa trị giá hơn 1 tỷ đồng.