Ghi bàn nhưng Công Vinh không chắc suất đá chính

Ghi bàn nhưng Công Vinh không chắc suất đá chính
TPO - Dù đã ghi bàn ở trận đấu trước nhưng Công Vinh chưa chắc chắn được ra sân chính thức trong trận cầu với Lào ngày mai. Trong cuộc họp báo diễn ra sáng nay tại khách sạn Crown (Mỹ Đình, Hà Nội), HLV Toshiya Miura đã từ chối tiết lộ quyết định của mình.

Tiền đạo CLB B.Bình Dương phải ngồi dự bị trong trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với Indonesia hôm 22/11. Anh Đức, tiền đạo xuất sắc nhất V.League 2014 thậm chí không có tên trong danh sách thi đấu. Thay vào đấy, HLV Toshiya Miura đã sử dụng 2 tiền đạo trẻ, Văn Quyết và Hải Anh.

Dù chỉ vào sân trong hiệp 2, nhưng Công Vinh đã thi đấu rất tốt. Anh ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 cho đội tuyển Việt Nam, đồng thời có nhiều pha kiến tạo sắc bén. Ở trận này, tiền đạo Hải Anh đã bị chấn thương nhẹ và trong buổi tập chiều 23/11, Hải Anh phải tập riêng ngoài sân.

Công Vinh dù vậy hiện vẫn chưa chắc chắn có được HLV Toshiya Miura cho đá chính ở trận đấu với đội tuyển Lào ngày mai hay không. Trong cuộc họp báo diễn ra sáng nay tại khách sạn Crown (Mỹ Đình, Hà Nội), HLV Toshiya Miura đã từ chối tiết lộ quyết định của mình.

“Bên cạnh tôi là HLV trưởng đội tuyển Lào, nên tôi không thể nói chuyện đó được. Các bạn cần thông cảm”-ông Miura nói vui.

HLV Toshiya Miura đồng thời tuyên bố, ông không cảm thấy áp lực nào khi trọng dụng các cầu thủ trẻ, thay vì những cầu thủ già dặn kinh nghiệm như Công Vinh hay Tấn Tài, Anh Đức. “Tại sao? Tôi không thấy có vấn đề gì cả”-ông Miura hỏi ngược lại phóng viên.

Tham dự cuộc họp báo, tiền vệ Tấn Tài cũng thừa nhận, có cảm thấy buồn khi không được thi đấu ở trận gặp Indonesia. “Tuy nhiên, là cầu thủ chuyên nghiệp tôi không thấy có vấn đề gì trong việc đó. Mỗi HLV có triết lý bóng đá và chiến thuật, cách thức sử dụng cầu thủ riêng”-Tấn Tài nói.

Đề cập đến trận đấu với Lào, HLV Toshiya Miura khẳng định, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi tấn công và buộc phải thắng do mới chỉ giành được 1 điểm.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.