Hà Nội:

GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng

Các tiết mục văn nghệ của học sinh mang đến không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi lễ
Các tiết mục văn nghệ của học sinh mang đến không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi lễ
Sáng 21/12, tại trường Tiểu học Liên Trung (xã Liên Trung, huyện Đan Phượng), Tập đoàn GFS tổ chức Lễ “Trao tặng sách và thiết bị trường học” cho 8 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ các em học sinh tiếp cận tri thức cũng như đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Tập đoàn GFS và phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đan Phượng, chương trình Lễ “Trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng” được tổ chức long trọng, với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo Huyện Đan Phượng, đại diện Tập đoàn GFS cùng hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện và tập thể giáo viên, học sinh. Tại buổi lễ, các phần quà tặng bao gồm sách vở, máy vi tính, ti vi… được trao tặng cho 8 trường học của huyện là: trường mầm non Liên Trung, trường tiểu học (TH) Trung Châu A, TH Trung Châu B, TH Hồng Hà, TH Liên Trung, THCS Trung Châu, THCS Hồng Hà, THCS Liên Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn ca ngợi Đan Phượng là mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, là cái nôi của nhiều phong trào yêu nước, vùng quê anh hùng và cũng là địa phương có sự quan tâm và đầu tư xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo. Ông Nguyễn Thế Vinh chia vui với những thành tích của huyện và bày tỏ mong muốn của Tập đoàn GFS được góp phần để khuyến khích, động viên các em học sinh học tập tốt để trang bị cho mình một nền tảng, hành trang tri thức, xây dựng một cuộc sống bền vững, một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

"Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với triết lý doanh nghiệp luôn đặt yếu tố “Nhân hòa” làm trọng tâm trong phát triển, luôn nâng niu, vun đắp cho thế hệ tương lai tỏa sáng, Tập đoàn GFS mong muốn đóng góp phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo của huyện Đan Phượng. Chúng tôi tin tưởng rằng, những phần quà tặng từ Tập đoàn GFS ngày hôm nay sẽ thắp lên ngọn lửa tri thức cho các thế hệ học sinh của huyện Đan Phượng và mong rằng các em sẽ đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô, cha mẹ để sau này trở thành những nhân tài cho đất nước", ông Nguyễn Thế Vinh nhấn mạnh.

GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng ảnh 1 Ông Nguyễn Thế Vinh – Phó TGĐ Tập đoàn GFS phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt các lãnh đạo địa phương, bà Bùi Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Đan Phượng đã phát biểu cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo Tập đoàn GFS, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng quà tặng đúng mục đích, tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh trong nhà trường được sử dụng máy tính, Tivi trong học tập; đồng thời chia sẻ mong rằng trong thời gian tới Tập đoàn GFS tiếp tục dành sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ cho các trường học trên địa bàn huyện.
GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND Huyện Đan Phượng cùng Phó TGĐ Tập Đoàn GFS trao tặng quà cho đại diện 8 trường học tại Đạn Phượng
Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển thế hệ trẻ, thông qua hoạt động này, Tập đoàn GFS tiếp tục khẳng định phương châm: “Hỗ trợ sự phát triển tri thức của xã hội và nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng là những gì Tập đoàn GFS khao khát và nỗ lực hành động”. Bên cạnh những chương trình tài trợ xã hội, trong thời gian tới, Tập đoàn GFS sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào những lĩnh vực công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hữu cơ có lợi cho sức khỏe nhằm đem tới những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Trong những năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn GFS đã đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội như: Tài trợ 4 tỷ cho quỹ VIFOTECH; Tặng 200 triệu cho học sinh giỏi Olympic quốc tế; Tài trợ quỹ “Khuyến học Vừ A Dính"; Tài trợ chương trình “Chắp cánh ước mơ – Vượt Sông Hồ tìm chữ"; Tài trợ chính “Giải bóng đá U15 toàn quốc”; Tài trợ quỹ “Trái tim nhân ái” báo Hà Nội mới, Xây dựng nhà tình nghĩa; Tặng quà Tết cho các cháu bệnh nhân Nhi Trung ương và K Tân Triều; Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao và tổ chức Trung thu cho các em nhỏ tại huyện Quản Bạ; tại Quản Bạ, Hà Giang…

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải được thành lập từ năm 1997, cổ phần hóa năm 2005, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn GFS đã không ngừng lớn mạnh, hiện sở hữu cổ phần lớn, chi phối của hơn 10 công ty thành viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ, phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, xây dựng hạ tầng, thương mại dịch vụ, năng lượng… mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người nông dân, tạo giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng. 

MỚI - NÓNG
Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam: Biểu tượng về sức mạnh đại đoàn kết dân tộc
Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam: Biểu tượng về sức mạnh đại đoàn kết dân tộc
TPO - Ngày 6/6, tại TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Quảng Trị phối hợp với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội thảo khoa học cấp bộ: “Bằng chứng lịch sử và vai trò của Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước”.