Hà Nội:

GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng

Các tiết mục văn nghệ của học sinh mang đến không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi lễ
Các tiết mục văn nghệ của học sinh mang đến không khí vui tươi, sôi nổi cho buổi lễ
Sáng 21/12, tại trường Tiểu học Liên Trung (xã Liên Trung, huyện Đan Phượng), Tập đoàn GFS tổ chức Lễ “Trao tặng sách và thiết bị trường học” cho 8 trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện với tổng giá trị hơn 250 triệu đồng. Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ các em học sinh tiếp cận tri thức cũng như đưa công nghệ thông tin ứng dụng vào công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập.

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa Tập đoàn GFS và phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Đan Phượng, chương trình Lễ “Trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng” được tổ chức long trọng, với sự tham gia của các đại diện lãnh đạo Huyện Đan Phượng, đại diện Tập đoàn GFS cùng hiệu trưởng các trường trên địa bàn huyện và tập thể giáo viên, học sinh. Tại buổi lễ, các phần quà tặng bao gồm sách vở, máy vi tính, ti vi… được trao tặng cho 8 trường học của huyện là: trường mầm non Liên Trung, trường tiểu học (TH) Trung Châu A, TH Trung Châu B, TH Hồng Hà, TH Liên Trung, THCS Trung Châu, THCS Hồng Hà, THCS Liên Trung.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thế Vinh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn GFS đã thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn ca ngợi Đan Phượng là mảnh đất giàu truyền thống hiếu học, là cái nôi của nhiều phong trào yêu nước, vùng quê anh hùng và cũng là địa phương có sự quan tâm và đầu tư xứng đáng cho sự nghiệp giáo dục – đào tạo. Ông Nguyễn Thế Vinh chia vui với những thành tích của huyện và bày tỏ mong muốn của Tập đoàn GFS được góp phần để khuyến khích, động viên các em học sinh học tập tốt để trang bị cho mình một nền tảng, hành trang tri thức, xây dựng một cuộc sống bền vững, một tương lai tươi sáng, hạnh phúc.

"Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, với triết lý doanh nghiệp luôn đặt yếu tố “Nhân hòa” làm trọng tâm trong phát triển, luôn nâng niu, vun đắp cho thế hệ tương lai tỏa sáng, Tập đoàn GFS mong muốn đóng góp phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển giáo dục – đào tạo của huyện Đan Phượng. Chúng tôi tin tưởng rằng, những phần quà tặng từ Tập đoàn GFS ngày hôm nay sẽ thắp lên ngọn lửa tri thức cho các thế hệ học sinh của huyện Đan Phượng và mong rằng các em sẽ đạt được những thành tích trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi đáp ứng lòng mong đợi của các thầy, các cô, cha mẹ để sau này trở thành những nhân tài cho đất nước", ông Nguyễn Thế Vinh nhấn mạnh.

GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng ảnh 1 Ông Nguyễn Thế Vinh – Phó TGĐ Tập đoàn GFS phát biểu tại buổi lễ
Thay mặt các lãnh đạo địa phương, bà Bùi Thu Hằng - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục huyện Đan Phượng đã  phát biểu cảm ơn về nghĩa cử cao đẹp của Ban lãnh đạo Tập đoàn GFS, đồng thời khẳng định sẽ sử dụng quà tặng đúng mục đích, tạo điều kiện tối đa cho các em học sinh trong nhà trường được sử dụng máy tính, Tivi trong học tập; đồng thời chia sẻ mong rằng trong thời gian tới Tập đoàn GFS tiếp tục dành sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ cho các trường học trên địa bàn huyện.
GFS trao tặng sách và thiết bị trường học tại huyện Đan Phượng ảnh 2 Phó Chủ tịch UBND Huyện Đan Phượng cùng Phó TGĐ Tập Đoàn GFS trao tặng quà cho đại diện 8 trường học tại Đạn Phượng
Với mong muốn đóng góp vào sự nghiệp phát triển thế hệ trẻ, thông qua hoạt động này, Tập đoàn GFS tiếp tục khẳng định phương châm: “Hỗ trợ sự phát triển tri thức của xã hội và nâng cao chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng là những gì Tập đoàn GFS khao khát và nỗ lực hành động”. Bên cạnh những chương trình tài trợ xã hội, trong thời gian tới, Tập đoàn GFS sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào những lĩnh vực công nghệ cao, phát triển nông nghiệp hữu cơ có lợi cho sức khỏe nhằm đem tới những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Trong những năm qua, bên cạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn GFS đã đóng góp hàng nghìn tỷ đồng cho ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội như: Tài trợ 4 tỷ cho quỹ VIFOTECH; Tặng 200 triệu cho học sinh giỏi Olympic quốc tế; Tài trợ quỹ “Khuyến học Vừ A Dính"; Tài trợ chương trình “Chắp cánh ước mơ – Vượt Sông Hồ tìm chữ"; Tài trợ chính “Giải bóng đá U15 toàn quốc”; Tài trợ quỹ “Trái tim nhân ái” báo Hà Nội mới, Xây dựng nhà tình nghĩa; Tặng quà Tết cho các cháu bệnh nhân Nhi Trung ương và K Tân Triều; Tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao và tổ chức Trung thu cho các em nhỏ tại huyện Quản Bạ; tại Quản Bạ, Hà Giang…

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải được thành lập từ năm 1997, cổ phần hóa năm 2005, sau 20 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn GFS đã không ngừng lớn mạnh, hiện sở hữu cổ phần lớn, chi phối của hơn 10 công ty thành viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực: Đầu tư bất động sản, chuyển giao công nghệ, phát triển nông nghiệp hữu cơ công nghệ cao, xây dựng hạ tầng, thương mại dịch vụ, năng lượng… mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, người nông dân, tạo giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng. 

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

Giá lợn tụt dốc không phanh, cách nào ứng cứu?

TPO - Sau hơn 2 tháng giãn cách, số lượng lợn tồn đọng đang ở mức cao khiến người dân phải bán tống bán tháo. Giá lợn hơi tuột dốc không phanh, xuống mức thấp nhất trong 2 năm gần đây. Người chăn nuôi cho biết, với giá lợn hiện nay, càng xuất chuồng càng lỗ lớn.
Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

Doanh nghiệp tiếp sức cho người lao động để tái sản xuất, khôi phục kinh tế

TPO - Để giữ chân người lao động, tránh thiếu hụt khi tái sản xuất, các doanh nghiệp ở Bình Dương duy trì trả lương cho công nhân đến 50% mức lương cơ bản trong thời gian tạm nghỉ việc. Trong khi đó, một số doanh nghiệp kết nối với các ban ngành, đoàn thể duy trì hỗ trợ nhu yếu phẩm để cấp dưỡng cho người lao động khó khăn.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Hệ thống cửa hàng Nutrimart sẽ bày bán các sản phẩm đặc sản của Việt Nam trên toàn quốc

'Chúng tôi muốn người Việt tự hào dùng hàng Việt'

TP - “Nỗi đau của người Việt là làm nhiều sản phẩm tốt nhưng trên các kệ hàng luôn bị lép vế. Chính phủ kêu gọi người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhưng chúng tôi mong muốn người Việt phải tự hào dùng hàng Việt”. Đó là những trăn trở mà doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Hằng (ảnh), Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần dinh dưỡng hữu cơ Việt Nam (Vinanutrifood) nói về nông sản Việt.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao đổi với các doanh nghiệp tại hội nghị ngày 26/9

Đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu

Đợt dịch lần thứ tư, với biến chủng Delta, đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến “sức khỏe” của doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, Đảng và Nhà nước đã có những quyết sách quan trọng để chia sẻ rủi ro, đồng hành với doanh nghiệp vượt qua thời khắc khó khăn, trên tinh thần “nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thật”.
Khách có nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đã có thể mua vé.

Các hãng bắt đầu bán vé bay nội địa, công bố quy trình giám sát với khách đi lại

TPO - Sáng 9/10, các hãng hàng không Việt Nam đã bắt đầu bán vé thương mại trên các đường bay được mở lại. Việc bán vé được thực hiện ngay sau khi Bộ GTVT ban hành Quyết định Triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.