Gerrard hé lộ lý do bật khóc sau trận thắng Man City

Gerrard bật khóc sau trận đấu với Man City.
Gerrard bật khóc sau trận đấu với Man City.
TPO - Đội trưởng Liverpool tiền vệ Steven Gerrard thừa nhận rằng những cảm xúc ngày kỷ niệm thảm họa Hillsborough là lý do anh bật khóc sau khi kết thúc trận đấu với Man City.

Đội trưởng The Reds đã khóc sau tiếng còi kết thúc trận đấu với Man City mà chủ sân Anfield có chiến thắng kịch tính 3-2. "Lý do tôi có cảm xúc vậy là bởi khi bị tụt lại phía sau, tôi nói với các đồng đội rằng phải chiến thắng để tưởng nhớ các nạn nhân và gia đình trong thảm họa Hillsborough."

Chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Man City giúp đội bóng chủ sân Anfield có cơ hội vô địch Anh lần đầu tiên kể từ năm 1990. Trận thắng này diễn ra hai ngày trước ngày kỷ niệm 25 năm thảm họa Hillsborough làm chết 96 CĐV Liverpool.

Khi thảm họa diễn ra, Gerrard mới là cậu bé mới 10 tuổi và chính anh cũng cảm nhận được nỗi đau của thảm họa khi người em họ của anh Jon-Paul Gilhooley là nạn nhân trẻ tuổi nhất bị chết trong thảm họa tại Hillsborough vào ngày 15/4/1989.

Theo kế hoạch, hôm nay Gerrard và đồng đội sẽ tham dự buổi lễ tưởng niệm tại sân Anfield. "Phản ứng của tôi không chỉ là trận đấu lớn của cả mùa, mà còn vì tuần này luôn có gì đó lớn hơn cả đá bóng với tất cả những ai liên quan đến Liverpool’, anh nói thêm.

MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.