Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển

TPO - Người mẫu 9x khoe hình thể hoàn hảo như tạc tượng khi đi tắm biển cùng bạn trai trong kỳ nghỉ ở vịnh Byron.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 1 Georgia Fowler mặc bikini xanh chuối của thương hiệu Solid & Striped khoe body gợi cảm không tì vết trên biển.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 2 Người mẫu New Zealand đang tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn bên bạn trai doanh nhân kém 2 tuổi Nathan Dalah.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 3 Georgia thông báo hẹn hò Nathan từ tháng 2 năm nay và hai người luôn quấn quýt như sam kể từ đó. Đôi tình nhân tham dự tuần lễ thời trang Paris hồi tháng 3.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 4
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 5 Mỹ nhân 28 tuổi thả dáng tuyệt đẹp với đường cong quyến rũ trên biển.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 6
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 7 Người đẹp vô tư bán nude.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 8
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 9 ... không ngần ngại thay váy áo ngay trên biển.
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 10
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 11  Georgia Fowler cao 1m77, hiện là một trong những siêu mẫu đắt sô nhờ hình thể chuẩn, nụ cười tươi rói và kiểu tóc ngắn độc lạ trong làng mốt. Từng sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show 3 năm liền 2016, 2017 và 2018, cô nàng xinh đẹp xuất hiện nhiều trong các chiến dịch quảng cáo áo tắm đình đám. Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 12 
Georgia Fowler vô tư bán nude trên biển ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không thể không yêu

Không thể không yêu

TP - Như đã biết, trong liveshow “Chuyện ba người”, Phi Nhung gặp sự cố mất giọng. Tuy nhiên, khán giả không la ó mà cổ vũ nồng nhiệt cho giọng ca “Bông điên điển”. Có dịp hỏi chuyện một khán giả hâm mộ Phi Nhung tại đêm diễn, chị đáp: “Chỉ ao ước được gặp Phi Nhung một lần trong đời. Nay đã thỏa nguyện”.
Nhạc sĩ Lê Đức Cường và vợ chồng ca sĩ Chế Linh

Người của thời băng nhạc huy hoàng

TP - Những album ghi dấu ấn của Tuấn Vũ như “Hoa biển”, “Giọt lệ đài trang” hay album thành công nhất của “huyền thoại” làng ca nhạc hải ngoại Ngọc Lan… đều có sự đóng góp lặng lẽ của nhạc sỹ - nhạc công Lê Đức Cường. Ông chính là người sáng lập Trung tâm băng nhạc “Người đẹp Bình Dương” từng một thời náo động…