Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris

TPO - Sở hữu nhan sắc như búp bê, Gigi Paris còn khiến các chàng trai mê mẩn với dáng vóc gợi cảm đầy quyến rũ.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 1 Trên trang cá nhân, Gigi Paris tích cực đăng ảnh xinh đẹp gợi cảm chia sẻ với người hâm mộ.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 2 Nàng mẫu 9x diện bikini khoe thân hình bốc lửa khi đi tắm biển trong kỳ nghỉ mới đây.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 3 "Chân dài" người Mỹ sở hữu thân hình thanh mảnh thon thả không chút mỡ thừa.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 4 Nụ cười tươi rói trong những bức ảnh đời thường.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 5 Gigi Paris hiện là người mẫu đắt sô dù chỉ mới nổi trong làng mốt vài năm gần đây.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 6 Mỹ nhân 9x tiết lộ thời gian tự cách ly ở nhà tránh dịch vừa qua, cô tích cực tập gym, yoga để giữ dáng thon và đặc biệt là cơ bụng số 11 săn chắc.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 7 Diện đầm trắng trong những shoot hình mới đây, mỹ nhân tóc vàng táo bạo không nội y.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 8
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 9 Sở hữu gương mặt đẹp khả ái cùng body nóng bỏng, Gigi Paris (tên đầy đủ là Jehane Marie Paris) sinh năm 1992 tại Florida, Miami. Cô cao 1m72 với chỉ số hình thể hoàn hảo 86-58-86cm.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 10
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 11
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 12  Đường cong hoàn hảo như tạc tượng.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 13
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 14 Vòng eo nhỏ xíu săn chắc của Gigi Paris khiến các cô gái đều ao ước
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 15
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 16 "Chân dài" người Mỹ siêu gợi cảm trong những shoot hình quảng cáo áo tắm.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 17 Vườn nhà xanh mát là không gian "sống ảo" lý tưởng của nàng mẫu 28 tuổi.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 18
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 19 Thời gian tự cách ly tại nhà tránh dịch vừa qua, Gigi Paris thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang đẹp như mơ.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 20
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 21 Gigi Paris quyến rũ ngất ngây với phong cách cô gái Digan.
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 22
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 23
Nhan sắc khả ái và đường cong hút mắt của 'búp bê tóc vàng' Gigi Paris ảnh 24    
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm