Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế

TPO - Nguyễn Phương Chi - cô học sinh lớp 4 ở Thủ đô vinh dự nhiều lần tặng hoa cho các đại biểu quốc tế.

Nguyễn Phương Chi, bé gái tặng hoa cho Quốc vương Brunei tại lễ đón chính thức cấp Nhà nước ở Phủ Chủ tịch, Hà Nội ngày 26/3 vừa qua từng cùng các bạn tham gia đón đoàn Chủ tịch Cuba thăm Việt Nam năm 2018 và đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm chính thức Việt Nam đầu tiên của một lãnh đạo Triều Tiên sau 55 năm tại Phủ Chủ tịch ở Hà Nội chiều 1/3/2019.

Được biết, Nguyễn Phương Chi năm nay 10 tuổi, là học sinh lớp 4D, trường tiểu học Thăng Long, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Theo cô giáo chủ nhiệm lớp 4D cho biết, Phương Chi rất năng động, 4 năm liền là học sinh xuất sắc toàn diện, là học sinh ưu tú của lớp, nhiệt tình tham gia các hoạt động của trường, lớp, được thầy cô và bạn bè quý mến.

Bé Phương Chi từng tham gia vào cuộc thi Toán Quốc tế ITMC và cuộc thi Tiếng Anh Toefl Challenge. Ngoài nhiều thành tích về học tập và kỉ luật tại trường Phương Chi còn là một Model trong câu lạc bộ người mẫu nhí MC Pro, từng giành được giải mẫu nhí ấn tượng và mẫu nhí có nụ cười đẹp nhất. Bên cạnh đó, bé Phương Chi còn tham gia đóng 1 số phân cảnh phim cùng các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam.

Ngoài ra, Phương Chi còn tham gia trong một clb Dancesport nhí và đã từng được chọn đi biểu diễn ở nhiều sự kiện lớn của trường và của thành phố Hà Nội.

Theo chị Hoa, mẹ của bé Phương Chi cho biết, Phương Chi là cô bé tự tin, múa đẹp, nói tiếng Anh hay nên chị rất yên tâm và cảm thấy rất tự hào khi con mình được đại diện tặng hoa cho đại biểu quốc tế đến Việt Nam.

Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 1 Phương Chi diện váy màu trắng,tóc buộc nhẹ nhàng tặng hoa cho Quốc Vương Brunei tại lễ đón chính thức cấp Nhà nước ở Phủ Chủ tịch, Hà Nội ngày 26/3/2019.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 2 Phương Chi cùng các bạn đón nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm chính thức Việt Nam ngày 1/3/2019.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 3 Phương Chi cùng các bạn đón đoàn Chủ tịch Cuba thăm Việt Nam năm 2018.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 4 Bé Phương Chi rất năng động, được thầy cô và bạn bè quý mến.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 5 Bé Phương Chi là một model của câu lạc bộ người mẫu nhí MC Pro, từng tham gia khá nhiều chương trình thời trang.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 6 Phương Chi tham gia đóng một số phân cảnh phim cùng NSƯT Quốc Tuấn.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 7 Phương Chi cùng các bạn tham gia trong một chương trình từ thiện của trường.
Gặp bé gái nhiều lần tặng hoa cho đại biểu quốc tế ảnh 8 Gia đình bé Phương Chi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm