Gần 40 nghìn suất học bổng Vừ A Dính

Gần 40 nghìn suất học bổng Vừ A Dính
TP - Ngày 22-6, đại diện T.Ư Đoàn, Quỹ học bổng Vừ A Dính cho biết, chương trình ca nhạc “Thắp sáng ước mơ” sẽ được tổ chức tại nhà hát Đài truyền hình thành phố.

> Chiến sĩ nhí trải nghiệm biển đảo

Dịp này, T.Ư Đoàn cũng tổ chức trao học bổng Vừ A Dính cho các học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số đạt thành tích cao trong học tập.

Số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được sung vào quỹ đồng hành cùng học sinh dân tộc thiểu số trên cả nước.

Tính đến nay, Quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao gần 40.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số học giỏi, rèn luyện tốt.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
'Gia cố' lưới lửa canh trời
'Gia cố' lưới lửa canh trời
TP - Những người trẻ ở Quân chủng Phòng không - Không quân (PK-KQ) đã chủ động nghiên cứu, cải tiến các loại thiết bị sẵn có trong biên chế, nhằm nâng cao sức mạnh bảo vệ chủ quyền đất nước bằng tên lửa và pháo phòng không.

Có thể bạn quan tâm

Nam thanh niên rơi xuống vách núi tử vong

Nam thanh niên rơi xuống vách núi tử vong

TPO - Sau vụ tai nạn giao thông, nam thanh niên bị rơi xuống vách núi tại địa phận xã Hải Hà, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa). Mặc dù đã được lực lượng chức năng nhanh chóng đưa ra khỏi vách núi, nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu.
3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

3 cháu bé chết đuối tại ao nước hàng xóm

TPO - Tối 16/5, thông tin từ UBND huyện Bù Đốp (Bình Phước) cho biết, đã bàn giao thi thể 3 cháu bé bị đuối nước cho gia đình lo hậu sự. Trước đó, trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã xảy ra 2 vụ đuối nước làm 6 học sinh tử vong.