Quảng Trị:

Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng

Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng
TPO - Gần 150 người đã chia thành nhiều tốp băng rừng để tìm cụ ông bị mất tích khi vào rừng đào rễ cây làm thuốc chữa bệnh.

Ông Trương Văn Hoài - Chủ tịch UBND xã Triệu Nguyên (huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị) cho hay, đến trưa nay, 31/12, gần 150 người gồm Công an, dân quân, lực lượng bảo vệ rừng và người dân địa phương tham gia tìm kiếm một cụ ông 71 tuổi bị mất tích trong rừng.

Trước đó, UBND xã Triệu Nguyên nhận được tin báo về việc ông Nguyễn Như Chiến (71 tuổi, ở thôn Na Nẫm, xã Triệu Nguyên) bị mất tích lúc đi vào rừng đào rễ cây làm thuốc chữa bệnh từ ngày 28/12. “Ngay sau khi nhận được tin báo, trong tối 29 và ngày 30/12, chính quyền địa phương đã huy động 70 lượt người vào rừng tìm kiếm nhưng chưa tìm thấy ông C.”, ông Hoài nói.

Gia đình ông Chiến thông tin, lúc vào rừng ông mang theo rựa, cuốc, một hộp sữa tươi và mang đôi ủng màu xanh. Khu vực rừng mà ông Chiến đào rễ nhiều khả năng ở vùng đồi 365 và vùng lân cận.

Trong sáng nay, gần 150 người đã chia thành nhiều tốp với hoa tiêu dẫn đường là người dân địa phương tham gia tìm kiếm ông Chiến dưới trời rét đậm kèm mưa phùn.

 Một số hình ảnh gần 150 người tìm kiếm người mất tích dưới trời rét đậm kèm mưa phùn ở xã Triệu Nguyên sáng 31/12:

Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 1
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 2
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 3
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 4
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 5
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 6
Gần 150 người đội mưa rét tìm cụ ông mất tích trong rừng ảnh 7
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 20 năm qua, người dân mòn mỏi chờ con kênh rạch Xuyên Tâm được 'giải cứu'.

Chi 9.300 tỷ đồng 'giải cứu' con kênh hôi thối suốt 20 năm?

TPO - Hơn 20 năm qua, người dân sống ven tuyến kênh Xuyên Tâm (quận Bình Thạnh, TPHCM) mòn mỏi chờ đợi thoát cảnh sống chung với con kênh ô nhiễm, hôi thối quanh năm. Mới đây TPHCM đã đề xuất chi hơn 9.300 tỷ đồng để 'giải cứu' con kênh, cải thiện môi trường, tạo cảnh quan đô thị xanh sạch...