Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD

Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD
TPO - Samsung đang trong giai đoạn hoàn tất loại màn hình 4,99 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, dựa trên Super AMOLED. Đây được xem là trang bị chuẩn cho mẫu smartphone Galaxy S4 sắp ra mắt.

> Samsung trình diễn smartphone màn hình dẻo
> Lộ diện Galaxy S4 siêu mỏng - siêu nhẹ - siêu mạnh

Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD ảnh 1

Trang tin AnandTech.com cho biết lộ trình sản xuất màn hình của thương hiệu Hàn Quốc. Qua đây, chúng ta thấy rõ bước tiếp theo của Samsung chính là màn hình FullHD.

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy hai thông số màn hình 4,8” và 5,55” với độ phân giải HD. Đây chính là thông số màn hình của Galaxy S III và Galaxy Note II, hai sản phẩm đáng chú ý nhất của Samsung được trình làng năm ngoái.

Quay trở lại với Samsung Galaxy S4 và màn hình FullHD, Samsung hé lộ mật độ điểm ảnh của màn hình này là 440 ppi. Thời gian ra mắt sẽ vào quý một năm nay.

Samsung khẳng định, màn hình AMOLED thế hệ mới sẽ tiết kiệm hơn 25% nguồn năng lượng tiêu hao và có chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn mới.

Gia Bảo
Theo GA

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Vingroup lần đầu báo lỗ
Vingroup lần đầu báo lỗ
Trong năm hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách, cùng việc chi hàng nghìn tỷ để tài trợ hoạt động phòng, chống dịch, Vingroup đã lần đầu báo lỗ.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

Phát hiện tàn tích của thị trấn La Mã nhộn nhịp ở Anh

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra những di tích được bảo quản đặc biệt tốt của một ngôi làng thời kỳ đồ sắt. Ngôi làng này đã phát triển thành một thị trấn buôn bán cổ đại sầm uất của La Mã. Một trong những di tích vừa được phát hiện có một viên ngọc khảo cổ cùng hơn 300 đồng xu La Mã, bình thủy tinh và giếng nước - ở khu vực ngày nay là quận Nam Northamptonshire, Anh.