Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD

Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD
TPO - Samsung đang trong giai đoạn hoàn tất loại màn hình 4,99 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, dựa trên Super AMOLED. Đây được xem là trang bị chuẩn cho mẫu smartphone Galaxy S4 sắp ra mắt.

> Samsung trình diễn smartphone màn hình dẻo
> Lộ diện Galaxy S4 siêu mỏng - siêu nhẹ - siêu mạnh

Galaxy S4 sẽ có màn hình 5 inch FullHD ảnh 1

Trang tin AnandTech.com cho biết lộ trình sản xuất màn hình của thương hiệu Hàn Quốc. Qua đây, chúng ta thấy rõ bước tiếp theo của Samsung chính là màn hình FullHD.

Ngoài ra, hình ảnh còn cho thấy hai thông số màn hình 4,8” và 5,55” với độ phân giải HD. Đây chính là thông số màn hình của Galaxy S III và Galaxy Note II, hai sản phẩm đáng chú ý nhất của Samsung được trình làng năm ngoái.

Quay trở lại với Samsung Galaxy S4 và màn hình FullHD, Samsung hé lộ mật độ điểm ảnh của màn hình này là 440 ppi. Thời gian ra mắt sẽ vào quý một năm nay.

Samsung khẳng định, màn hình AMOLED thế hệ mới sẽ tiết kiệm hơn 25% nguồn năng lượng tiêu hao và có chế độ tiết kiệm pin hoàn toàn mới.

Gia Bảo
Theo GA

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.