Gái xinh hứng trọn nỗi đau cay đắng vì chủ động 'giăng lưới tình'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Những gì không mong muốn đã xảy ra trong câu chuyện Chủ động 'giăng lưới tình', gái xinh dính quả lừa cay đắng, dù sao cũng đã có hồi kết. 

Những gì không mong muốn đã xảy ra trong câu chuyện Chủ động 'giăng lưới tình', gái xinh dính quả lừa cay đắng, dù sao cũng đã có hồi kết. Do đó bác khuyên cháu không nên bi lụy, ôm mãi nỗi thất vọng, nỗi buồn rồi nghĩ quẩn hay buông tay đầu hàng số phận khiến tình thế thêm nghiêm trọng, vừa ảnh hưởng đến bản thân cháu lại phiền lòng bố mẹ cháu nhé.

Bác hi vọng và tin rằng cháu có thể hiểu biết, có ý chí vươn lên trong cuộc sống, sẽ không dễ dàng để hoàn cảnh chi phối tiêu cực đến hiện tại và tương lai còn dài ở phía trước của mình.

Nếu hiện nay cháu thấy mình chưa đủ tự tin, đủ nghị lực để trụ lại thành phố, thì cháu cứ tâm sự thật lòng với cô bạn thân, nhờ cô ấy đảm trách việc kinh doanh shop giày thời trang là vốn của cháu và bạn để trở về quê một thời gian cùng bố mẹ. Bình tĩnh, nguôi ngoai rồi cháu có thể lên lại thành phố tiếp tục công việc lập nghiệp của mình.

Sai cũng đã sai rồi, trả giá cũng đã trả rồi, bây giờ hãy dũng cảm đứng lên tìm lại chính mình cháu nhé. Cháu sống tốt sẽ không khó để cháu tìm được hạnh phúc xứng đáng với tình yêu của cháu. Mong sớm nhận được tin tốt lành từ cháu. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

24 giờ thế giới có 8.600 người chết vì COVID-19, dịch tại Campuchia gia tăng liên tục

TPO - Theo thông tin của Trung tâm đáp ứng khẩn cấp dịch bệnh Việt Nam, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận hơn 693.000 ca bệnh COVID-19 và hơn 8.600 ca tử vong. Số người mắc COVID-19 tại Campuchia trong những ngày gần đây có xu hướng gia tăng bất chấp hàng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh quyết liệt của chính quyền.