Gã thợ mộc nhiều lần xâm hại nữ sinh cấp 2

Đối tượng tại cơ quan công an
Đối tượng tại cơ quan công an
Người đàn ông làm nghề mộc, nhiều lần xâm hại tình dục nữ sinh THCS trong phòng ngủ của vợ chồng y vừa bị cơ quan chức năng khởi tố bắt giam, theo quy định.

Ngày 10/10, VKSND huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng cho biết, đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, chuyển tạm giữ sang tạm giam đối tượng Đoàn Văn Thanh (SN 1976, ở thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, Tiên Lãng) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục trẻ em.

Trước đó, ngày 25/9, Công an huyện Tiên Lãng nhận được đơn của gia đình cháu N. T. H (SN 2005) tố cáo Thanh đã nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H. Sau khi nhận được tin, cơ quan Công an đã tiến hành triệu tập Thanh để điều tra, làm rõ.

Quá trình điều tra, đối tượng khai nhận, vào các ngày thuộc tháng 3, tháng 7/2018 và ngày 10/8/2018 đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu H. trong phòng ngủ của của vợ chồng y tại nhà riêng ở thôn Khôi Vỹ Hạ, xã Quang Phục, huyện Tiên Lãng.

Phát hiện ra sự việc trên, ngày 24/9, gia đình cháu H. đã gọi Thanh đến nhà để nói chuyện. Tại đây, đối tượng đã thừa nhận và viết tường trình lại hành vi nhiều lần quan hệ tình dục với cháu H.

Quá trình điều tra, ngày 26/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng ra lệnh bắt khẩn cấp và quyết định tạm giữ Đoàn Văn Thanh để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, đối tượng đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Lãng đã quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với Đoàn Văn Thanh về hành vi phạm tội nêu trên.

Được biết, cháu H đang là học sinh một trường THCS trên địa bàn, còn Thanh là hàng xóm của nạn nhân, làm thợ mộc và đã có vợ con.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục được xử lý.

Theo Theo Công lý
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhóm đối tượng khai thác rừng trồng trái phép

Nhân viên bảo vệ rừng ‘hoa tiêu’ cho lâm tặc

TPO - Lê Như Nguyện - nhân viên quản lý, bảo vệ rừng tại thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) đã cấu kết, chỉ điểm cho gần chục đối tượng người địa phương xâm nhập vào rừng thông cảnh quan, phòng hộ do cơ quan nhà nước quản lý để chặt phá, khai thác gỗ trái phép.