Gã dượng rể đồi bại khiến cháu vợ 15 tuổi sinh con

Bị cáo Nguyễn Tấn Phát tại toà
Bị cáo Nguyễn Tấn Phát tại toà
TPO - Gã dượng rể đồi bại nhiều lần dụ dỗ để làm “chuyện người lớn” với bé gái 15 tuổi rồi bỏ trốn khi bé gái được phát hiện đã mang thai.

Ngày 31/10, TAND huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã mở phiên tòa sơ thẩm hình sự để đưa vụ án “Giao cấu với trẻ em” ra xét xử, đồng thời tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Phát (SN 1970, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) mức án 7 năm tù giam. Nạn nhân trong vụ án là cháu D. T K. (SN 2002, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long), cháu K là cháu của vợ gọi Phát bằng dượng rể.

Theo cáo trạng, vào khoảng tử tháng 5 đến tháng 8 năm 2017, lợi dụng sự non nớt của bé gái chỉ mới bước sang tuổi 15, Phát đã nhiều lần dụ dỗ bé gái nhằm để thỏa mãn tình dục dẫn đến cháu vợ mang thai, khi vụ việc bị người nhà nạn nhân phát hiện thì túi thai đã lớn nên đành để thai trong bụng cháu bé để chờ sinh, đồng thời người thân đã trình báo vụ việc đến cơ quan công an địa phương.

Khai nhân với cơ quan chức năng, bé K cho biết “tác giả” của cái bào thai trong bụng mình là của người dượng rể, ngay sau đó, người đàn ông 48 tuổi được mời về cơ quan công an để tiến hành lấy lời khai, tuy nhiên Phát đã chối quanh không thừa nhận hành vi xâm hại cháu vợ của mình, sau đó Phát đã bất ngờ trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, sau khi bé K sinh con, cơ quan chức năng tiến hành lấy mẫu xét nghiệm AND, đồng thời tiến hành thủ tục gửi đứa trẻ vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long nuôi dưỡng, chăm sóc vì gia cảnh người mẹ hiện đang sống với ngoại già yếu rất khó khăn.

Kết quả xét nghiệm cho thấy, người “dượng rể” là cha ruột của đứa trẻ nên tiến hành củng cố hồ sơ đồng thời phát lệnh truy nã đối với Phát.

Đến ngày 13/7/2018 vừa qua, đối tượng Nguyễn Tấn Phát bị bắt giam khi đang thuê nhà sinh sống tại tỉnh Bình Phước.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Phát thừa nhận hành vi của mình và tỏa ra ăn năng hối cải.

Dựa vào những yếu tố trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Phát mức án như trên.

  
MỚI - NÓNG