‘Gã điên’ McGregor bị đấm sấp mặt, thua sốc chiếu dưới

TPO - Võ sĩ người Ireland McGregor đã thất bại theo kịch bản khó ai ngờ trong trận tái đấu với Dustin Poirier ở sự kiện UFC 257 tại Đảo quyết đấu Yas Island, UAE.
‘Gã điên’ McGregor bị đấm sấp mặt, thua sốc chiếu dưới ảnh 1

Trước khi trận đấu diễn ra, nhà cựu vô địch 2 hạng cân Conor McGregor được đánh được đánh giá cao hơn hẳn võ sĩ người Mỹ. Conor McGregor từng đối đầu với Dustin Poirirer vào năm 2014. Ở trận đấu đó, McGregor hạ knock-out đối thủ sau 1 phút 46 giây.

Trở lại với diễn biến trận đấu, Poirier sớm vật McGregor xuống sàn để hạn chế đi kỹ năng đánh đứng thượng thừa của đối thủ. Nhưng võ sĩ người Ireland lấy lại thế chủ động và tung hàng loạt cú đấm trúng đích vào đối thủ theo lối đánh quyền Anh.

McGregor vẫn ở thế cửa trên cho đến tận nửa thời gian hiệp 2 với loạt cú đá tầm thấp lẫn cao. Nhưng trong một giây phút bất ngờ, Poirier như bừng tỉnh và thi đấu hiệu quả hơn. Chớp cơ hội McGregor lơ là, võ sĩ người Mỹ tung cú đá thấp (leg kick) và một loạt đòn tay vào mặt đối thủ.

McGregor loạng choạng phòng thủ nhưng rồi không thể chống đỡ những cú đấm liên tiếp của đối thủ. Võ sĩ Ireland ngã ngồi xuống sàn sau khi lĩnh trọn cú thôi sơn của Poirier. Không bỏ lỡ cơ hội, Poirier lao tới tung thêm loạt đấm bồi đầy thịnh nộ để giành chiến thắng knock-out.

‘Gã điên’ McGregor bị đấm sấp mặt, thua sốc chiếu dưới ảnh 2
‘Gã điên’ McGregor bị đấm sấp mặt, thua sốc chiếu dưới ảnh 3
‘Gã điên’ McGregor bị đấm sấp mặt, thua sốc chiếu dưới ảnh 4

Đây là kết quả có phần sốc với đa số khán giả vì McGregor nổi tiếng đánh đứng rất hay nhưng giờ lại bị hạ knock-out bởi chính sở trường. Trận thua khiến McGregor khó có cơ hội thuyết phục chủ tịch UFC xếp lịch đấu với nhà vô địch Khabib như mong muốn. Trong khi đó, Poirier có chiến thắng thứ 27 và nhận về tiền thưởng không nhỏ.

MỚI - NÓNG