Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt

0:00 / 0:00
0:00
Fuji Smart P8 Home là sản phẩm công nghệ đầy tâm huyết mới nhất năm 2021 của Tập đoàn Fuji Nhật hướng đến mục tiêu xã hội hoá nước ion kiềm và nâng tầm sức khỏe người Việt.
Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt ảnh 1

Fuji Smart P8 Home - Máy lọc nước ion kiềm quốc dân, đỉnh cao công nghệ và hợp túi tiền

Sau 3 năm nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn nước uống tốt nhất cho người Việt, Fuji Smart vinh dự trở thành sản phẩm thiết bị y tế tạo nước ion kiềm từ Nhật Bản đầu tiên đạt giải thưởng "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em" của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Doanh số Fuji Smart tại Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh trên 150% hằng năm, đại diện Fuji Việt Nam cho biết.

Fuji Smart P8 Home là model máy lọc nước điện giải thông minh thứ 6 của Tập đoàn Fuji tại thị trường Việt và có số chứng nhận thiết bị y tế 20210182116. Máy sở hữu 5 tấm điện cực SMART 4.0, tạo được 8 loại nước và nồng độ Hydro cao vượt trội 750ppb. Đây là dòng sản phẩm rẻ nhất của hãng chỉ 35 triệu đồng và được bảo hành lên đến 4 năm.

Nước ion kiềm là nước uống chức năng được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt cách đây gần 60 năm, hỗ trợ tốt bệnh đường tiêu hoá và giúp phòng tránh nhiều tác nhân gây bệnh, đại diện thương hiệu cho biết.

Tiên phong xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm

Tập đoàn Fuji cho ra mắt siêu phẩm Fuji Smart P8 Home dành riêng cho thị trường Việt Nam, có khả năng thích ứng tốt với nguồn nước 63 tỉnh thành, hướng dẫn thông minh bằng giọng nói Tiếng Việt và mức giá khá mềm phù hợp với người Việt.

Fuji Smart P8 Home là sản phẩm công nghệ tâm huyết của Tập đoàn Fuji để thực hiện sứ mệnh xã hội hoá nước ion kiềm tại Việt Nam và nâng tầm sức khoẻ người Việt trong thời đại mới. Trong 2 năm đầu, hãng có chính sách trợ giá lên đến 6 triệu đồng, giá bán sản phẩm giảm còn 29 triệu đồng, Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Việt Nam nhấn mạnh.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt ảnh 2

Ông Joong Hee Jung, Giám Đốc Kinh Doanh Fuji Global

Ông Joong Hee Jung, Giám Đốc Kinh Doanh Fuji Global nhận định: “Fuji Smart P8 Home với mức giá khá bình dân sẽ giúp nhiều gia đình Việt có thể tiếp cận công nghệ nước ion kiềm tiên tiến của Nhật Bản. Đây là sản phẩm công nghệ giá bình dân nhưng công nghệ tương đương các sản phẩm giá tầm trung từ 40 – 55 triệu đồng.”

Máy lọc nước ion kiềm tối ưu nhất cho người Việt

Sau hơn 5 năm nghiên cứu, Tập đoàn Fuji tổng hợp dữ liệu của hàng trăm nghìn khách hàng tại Việt Nam để tạo ra một chiếc máy lọc nước ion kiềm tối ưu nhất cho người Việt từ giá thành, thiết kế cho đến công nghệ, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt ảnh 3

Fuji Smart P8 Home mang nước ion kiềm đến mọi nhà, từ thành thị đến nông thôn

Về thiết kế máy có nhiều điểm nổi trội mà người Việt ưa thích: kích thước lớn, thùng máy chắc chắn, vỏ máy màu đen ánh kim khó bị bẩn, nhiều thông tin hữu ích hiển thị to rõ và có thể lắp đặt theo kiểu để bàn hoặc treo tường. Đặc biệt, bảng điều khiển nghiêng 45 độ giúp người dùng dễ nhìn và sử dụng ở mọi vị trí.

Về công nghệ, Fuji Smart P8 Home là dòng máy đầu tiên có khả năng hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói Tiếng Việt hỗ trợ tốt cho cả người ở vùng quê, người cao tuổi và trẻ em. Nhờ kế thừa DNA công nghệ của dòng P (Power Series), sản phẩm được trang bị 2 lọc tinh hiệu suất cao 16 tầng lọc và hệ thống điện tử xử lý cực mạnh MAX POWER SMPS SYSTEM 300 Watts.

6 chế độ vận hành thông minh đỉnh cao

Fuji Smart P8 Home được tích hợp 6 chế độ vận hành thông minh tương đương model Fuji Smart P8 (giá bán 89 triệu đồng): cảm ứng 1 chạm, màn hình LED full color siêu lớn 6.5 inches hiển thị real-time các thông số, hướng dẫn bằng giọng nói tiếng người 8 ngôn ngữ, van nước điện tử, chế độ tuỳ biến thông minh 1680 cấp độ theo nguồn nước địa phương và vệ sinh Smart tự động độc quyền.

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt ảnh 4

6 chế độ vận hành SMART độc quyền

Cải tiến công nghệ giúp giảm giá thành và kéo dài tuổi thọ điện cực

Sản phẩm sở hữu 5 điện cực SMART 4.0 thế hệ mới với kết cấu mắt lưới Kaizen. So với điện cực SMART 4.0 dạng nguyên khối trước đây, điện cực SMART 4.0 dạng mắt lưới Kaizen không chỉ có hiệu suất cao tương đương mà còn giúp giảm chi phí sản xuất đến 50% nhờ tiết kiệm lượng kim loại quý (bạch kim, titan)

Fuji Smart P8 Home máy lọc nước ion kiềm giá bình dân cho người Việt ảnh 5

Điện cực SMART 4.0 kết cấu mắt lưới Kaizen ra mắt năm 2021 với nhiều cải tiến vượt trội

So với điện cực mắt lưới thế hệ cũ, điện cực mắt lưới Kaizen có những cải tiến vượt bậc, cấu tạo cứng chắc hơn gấp 5 lần và ô mắt lưới nhỏ hơn gấp 3 lần, giúp tăng tuổi thọ điện cực khoảng 150 - 200%, lên đến 20 năm, đại diện Fuji cho biết.

Fuji Smart

- Thông tin Fuji Smart P8 Home xem chi tiết Tại đây.

- Tập đoàn Fuji có gần 70 năm sản xuất thiết bị y tế thông minh, với hàng triệu sản phẩm có mặt hơn 60 quốc gia. Fuji đạt nhiều chứng nhận quốc tế uy tín: ISO13485, ISO9001, ISO14001, CE,…

- Hệ thống bán lẻ: các trung tâm chuyên về máy lọc nước điện giải (Thế Giới Điện Giải, Watech Việt Nam, Doctor Nước,…) và các chuỗi điện máy (Điện Máy Xanh, Điện Máy Chợ Lớn,…)

- Bán hàng dự án: Công ty Akanwa Việt Nam

MỚI - NÓNG