FPT Long Châu lại tiếp tục 'ghi điểm' với hoạt động thiện nguyện

0:00 / 0:00
0:00
Nhà thuốc FPT Long Châu lại lần nữa “ghi điểm” với khách hàng toàn quốc, sau loạt bàn tán liên quan đến cái kết có hậu cho mặt bằng “đình đám” ở Quy Nhơn trong thời gian gần đây, bằng việc triển khai hoạt động thiện nguyện, trao tặng 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo cho hơn 70.000 hoàn cảnh khó khăn trên 5 3 tỉnh thành , nơi có mặt nhà thuốc tại địa phương.
FPT Long Châu lại tiếp tục 'ghi điểm' với hoạt động thiện nguyện ảnh 1

Dược sĩ Long Châu phát gạo cho hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 28/10/2021, chương trình “Long Châu Sẻ Chia” đã trở lại với thông điệp “Tiếp sức bắt nhịp bình thường mới”. Đồng loạt hơn 300 nhà thuốc trong hệ thống FPT Long Châu trên toàn quốc đã trao tặng 70.000 phần quà cho các đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19.

FPT Long Châu lại tiếp tục 'ghi điểm' với hoạt động thiện nguyện ảnh 2

Những phần gạo và voucher ngày thuốc được trao đến những người khó khăn

“Long Châu sẻ chia" là một trong những hoạt động hằng quý của FPT Long Châu nhằm chia sẻ và hướng về cộng đồng đã được khởi động từ tháng 4/2021. Trong đợt dịch lần thứ 4 vừa qua, FPT Long Châu đã nhanh chóng hỗ trợ 3,000 phần thuốc cho các F0 và F1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống nhà thuốc còn kết hợp với quỹ Hy Vọng, báo Vnexpress để trao tặng 25.000 túi thuốc F0 và 2.500 máy SPO2 cho những bệnh nhân Covid-19 đang tự cách ly tại nhà tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Ngay khi cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu lại tiếp tục mong muốn được tiếp sức những hoàn cảnh khó khăn, nhanh chóng hồi phục sau đại dịch. Lần trở lại này, FPT Long Châu tiếp tục trao tặng 210.000 ngày thuốc miễn phí và 140 tấn gạo cho 70.000 hoàn cảnh khó khăn xung quanh khu vực của hơn 300 nhà thuốc. Trong ngày 28/10, các hoạt động tư vấn sức khỏe tại nhà thuốc cũng được diễn ra hoàn toàn miễn phí. Như cam kết trước đây, “Long Châu Sẻ Chia” sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong các quý tiếp theo, cùng chung tay vì một cộng đồng khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng.

FPT Long Châu lại tiếp tục 'ghi điểm' với hoạt động thiện nguyện ảnh 3

Ngoài ra còn có các hoạt động thăm khám sức khỏe miễn phí

Ngoài ra, cùng với chiến dịch tiếp sức cho cuộc sống bình thường mới, nhà thuốc FPT Long Châu cũng đã nâng cấp website, và ra mắt Ứng dụng mua thuốc trực tuyến: Long Châu – Chuyên gia thuốc nhằm bảo đảm việc cung cấp thuốc và các sản phẩm sức khoẻ cho khách hàng trong mọi trường hợp. Website và Ứng dụng của Nhà thuốc Long Châu tập trung vào sự đơn giản, dễ sử dụng và tiện lợi và đảm bảo an toàn, đúng quy định trong việc mua thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Chỉ cần chụp ảnh đơn thuốc gửi lên ứng dụng, các dược sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và giao hàng tận tay khách hàng trong vòng 3h.

FPT Long Châu lại tiếp tục 'ghi điểm' với hoạt động thiện nguyện ảnh 4

Các tính năng trên ứng dụng Nhà Thuốc Long Châu

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu, thành viên Công ty Bán lẻ FPT, chuyên kinh doanh các sản phẩm thuốc, đặc biệt thuốc theo đơn bác sĩ, các sản phẩm bổ trợ và chăm sóc sức khoẻ. Cùng với đó là các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất cho người bệnh như mua hàng trực tuyến, giao hàng tận nơi.

Thông tin thêm về Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu tại: www.nhathuoclongchau.com và chương trình Long Châu Sẻ Chia tại: https://vicongdong.nhathuoclongchau.com/

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dự án 2km chậm gần 10 năm do vướng GPMB tại phường Định Công, quận Hoàng Mai.

Kiến nghị tách hạng mục giải phóng mặt bằng để tháo gỡ 'điểm nghẽn' dự án đầu tư công

TPO - Lấy ví dụ về dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông cũng như Nhổn - Ga Hà Nội chậm tiến độ do giải phóng mặt bằng, các đại biểu đề nghị thành phố Hà Nội cần kiến nghị với Chính phủ thực hiện thí điểm việc tách hạng mục GPMB riêng với dự án đầu tư để tăng hiệu quả.
Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.
Du khách tham quan huyện Cần Giờ trong điều kiện đảm bảo 5K.

TPHCM kiến nghị 'cởi trói' cho du lịch

TPO - Tại buổi tọa đàm "Mở cửa du lịch, phục hồi kinh tế" do Báo Thanh Niên tổ chức sáng 7/12, bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TPHCM kiến nghị Tổng cục Du lịch có hướng dẫn chung để các đơn vị quản lý ngành ở các địa phương thống nhất, nhất là trong trường hợp phát hiện ca F0 thế nào để không ảnh hưởng đến khách còn lại trong quá trình thực hiện tour.