FLC Group và Danko Group ký hợp tác chiến lược

FLC Group và Danko Group ký hợp tác chiến lược
Vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) và Tập đoàn FLC tổ chức Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Danko Group, FLC group và Ngân hàng Phương Đông (OCB).

Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án FLC Star Tower và OCB trở thành Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà cho Dự án.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, Danko Group đánh giá đây là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như như hệ thống tàu điện trên cao sắp hoàn thiện, 2 nút hầm chui nghìn tỷ đã thông xe… Đặc biệt, sau nhiều năm ngủ yên, giá nhà ở khu vực này vẫn cực kỳ hợp lý cho cả mục tiêu an cư hoặc đầu tư lâu dài.

Là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông, Dự án FLC Star Tower là Tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1: Căn hộ cao cấp - và Trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội bậc nhất khu vực như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô 4 tầng hầm thỏa mãn sức chứa cả ô tô, xe máy cùng hệ thống 6 thang máy hiện đại, hứa hẹn là một dự án chất lượng và đáng sống, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu: làm việc - sống - và giải trí tận hưởng.

Tại lễ ký kết, Ông Đào Hùng Tiến, Trưởng Ban Kinh doanh, Tập đoàn FLC, đại diện chủ đầu tư FLC Group, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của FLC Star Tower. Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều đại dự án trải dài khắp ba miền, FLC Group đánh giá khu vực Tây Nam Hà Nội sẽ còn rất nhiều tiềm năng tang trưởng trong tương lại. Dự án FLC Star Tower sẽ cạnh tranh thu hút khách hàng không chỉ bằng mức giá hợp lý chỉ từ 19.3 triệu đồng/m2  mà còn bằng chất lượng và tiến độ khi dự án đã xây dựng đến tầng 10 và cường độ thi công 24/7".

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko, đại diện nhà phân phối chính thức Danko Group chia sẻ: "Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội nói chung và Dự án FLC Star Tower nói riêng. Quan điểm phát triển dự án vì khách hàng của chủ đầu tư FLC Group hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau và đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với mức giá hợp lý".

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.