FLC Group và Danko Group ký hợp tác chiến lược

FLC Group và Danko Group ký hợp tác chiến lược
Vừa qua, Công ty cổ phần Tập đoàn Danko (Danko Group) và Tập đoàn FLC tổ chức Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Danko Group, FLC group và Ngân hàng Phương Đông (OCB).

Theo đó, Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức dự án FLC Star Tower và OCB trở thành Ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà cho Dự án.

Sau một thời gian dài nghiên cứu thị trường bất động sản phía Tây Nam Hà Nội, Danko Group đánh giá đây là khu vực có tiềm năng tăng trưởng lớn với một loạt dự án hạ tầng giao thông mới đã và sắp đi vào hoạt động như như hệ thống tàu điện trên cao sắp hoàn thiện, 2 nút hầm chui nghìn tỷ đã thông xe… Đặc biệt, sau nhiều năm ngủ yên, giá nhà ở khu vực này vẫn cực kỳ hợp lý cho cả mục tiêu an cư hoặc đầu tư lâu dài.

Là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông, Dự án FLC Star Tower là Tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 2 trong 1: Căn hộ cao cấp - và Trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội bậc nhất khu vực như bể bơi trong nhà, hầm đỗ xe quy mô 4 tầng hầm thỏa mãn sức chứa cả ô tô, xe máy cùng hệ thống 6 thang máy hiện đại, hứa hẹn là một dự án chất lượng và đáng sống, thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu: làm việc - sống - và giải trí tận hưởng.

Tại lễ ký kết, Ông Đào Hùng Tiến, Trưởng Ban Kinh doanh, Tập đoàn FLC, đại diện chủ đầu tư FLC Group, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng chào đón Danko Group trở thành nhà phân phối chính thức của FLC Star Tower. Là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều đại dự án trải dài khắp ba miền, FLC Group đánh giá khu vực Tây Nam Hà Nội sẽ còn rất nhiều tiềm năng tang trưởng trong tương lại. Dự án FLC Star Tower sẽ cạnh tranh thu hút khách hàng không chỉ bằng mức giá hợp lý chỉ từ 19.3 triệu đồng/m2  mà còn bằng chất lượng và tiến độ khi dự án đã xây dựng đến tầng 10 và cường độ thi công 24/7".

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám Đốc, Công ty Cổ phần Tập đoàn Danko, đại diện nhà phân phối chính thức Danko Group chia sẻ: "Chúng tôi nhìn thấy tiềm năng to lớn của thị trường bất động sản Tây Nam Hà Nội nói chung và Dự án FLC Star Tower nói riêng. Quan điểm phát triển dự án vì khách hàng của chủ đầu tư FLC Group hoàn toàn phù hợp với chiến lược của chúng tôi. Chúng tôi rất vui được làm việc cùng nhau và đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với mức giá hợp lý".

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.