Ferrari giới thiệu xe hiếm cho người giàu Nhật Bản

Chỉ 50 chiếc Ferrari J50 được sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Ảnh: Rmcardesign.
Chỉ 50 chiếc Ferrari J50 được sản xuất cho thị trường Nhật Bản. Ảnh: Rmcardesign.
Ferrari J50 là phiên bản giới hạn cho thị trường Nhật Bản nhân kỷ niệm 50 năm có mặt tại đây. Chỉ 10 chiếc được sản xuất với mức giá chưa tiết lộ.

Ferrari J50 là phiên bản giới hạn cho thị trường Nhật Bản nhân kỷ niệm 50 năm có mặt tại thị trường này. Thông thường, phiên bản mui trần được thiết kế dựa trên bản coupe đã ra mắt trước đó. nhưng điều đó không đúng với Ferrari J50. 

Ferrari J50 được sản xuất dựa trên 488 Spider và chiếc coupe 488 GTB. Phần mui của J50 được thiết kế lại bởi họa sĩ Remco của RM Car Design nên trông ngầu hơn hẳn so với nguyên bản. Thiết kế của J50 là sự hợp tác của bộ phận Special Project và trung tâm Ferrari Styling Center tại Maranello, Italy.

Có thể nói, Ferrari J50 là mẫu xe hoài niệm về những siêu xe targa của Ferrari trong những năm 1970-1980. Thiết kế targa là kiểu mui trần có thể tháo rời mui và động cơ phía sau được đậy bằng nắp trong suốt.

Tuy nhiên, J50 sở hữu mui làm bằng carbon siêu nhẹ nên khách hàng có thể mang xách thoải mái mà không sợ nặng nề như những chiếc targa truyền thống.

Phần đèn chiếu sáng và đèn daytime của J50 được thiết kế khá ấn tượng, như hai đường kẻ mỏng dưới nắp ca-pô. Đèn hậu tròn gợi nhớ đến Ferrari F430.

Ferrari giới thiệu xe hiếm cho người giàu Nhật Bản ảnh 1 Xe được xây dựng trên khung 488 Spider nhưng ngoại hình khác biệt.

Nội thất siêu xe bản giới hạn này không khác biệt nhiều so với Ferrari 488 Spider, chỉ thêm vài chi tiết bằng sợi carbon và phối màu da đen/đỏ ở ghế, bảng táp-lô.

Về sức mạnh, Ferrari J50 cũng sở hữu động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9 lít tương tự trên 488 Spider, công suất cao hơn bản tiêu chuẩn 20 mã lực, đạt 680 mã lực. Thông số cụ thể của động cơ vẫn chưa được tiết lộ.

Ferrari sẽ chỉ sản xuất 10 chiếc J50 phiên bản đặc biệt này với mức giá chưa được tiết lộ.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

Bí ẩn 'Đảo trên mây': Thực hư nơi khủng long vẫn tung tăng đi lại

TPO - Nằm sâu trong các khu rừng nhiệt đới của Venezuela là một loạt cao nguyên phẳng quanh năm chìm trong mây mù bởi chúng cao hơn 2.743m so với mực nước biển và 400m so với các địa hình xung quanh. Vị trí địa lý độc nhất vô nhị của loạt cao nguyên này dấy lên nghi vấn, những sự sống đã tuyệt chủng trên mặt đất, bao gồm khủng long có thể vẫn đang sống khỏe ở đây.