Fan săn lùng lịch trình Jang Dong Gun sau khi anh xuất hiện ở Việt Nam

Các fan đang săn lùng lịch trình mới nhất của nam tài tử đẹp trai nhất xứ Hàn những năm 90.
Fan săn lùng lịch trình Jang Dong Gun sau khi anh xuất hiện ở Việt Nam ảnh 1

Fan bất ngờ khi Jang Dong Gun đến Việt Nam.

Mới đây, một fan Việt vừa chụp được hình ảnh Jang Dong Gun tại sân bay Tân Sơn Nhất. Sự xuất hiện của nam tài tử nổi tiếng tại Việt Nam khiến cư dân mạng bấn loạn.

Ngay sau khi hình ảnh Jang Dong Gun được chia sẻ, các fan ngay lập tức tìm kiếm những thông tin mới nhất về anh. Hiện tại, lịch trình của Jang Dong Gun vẫn chưa được tiết lộ. Các fan chưa rõ thực hư tài tử Phẩm chất quý ông đến Việt Nam vì công việc hay đi du lịch.

Theo bức ảnh được chia sẻ trên mạng, Jang Dong Gun đến Việt Nam một mình mà không có vợ con đi cùng. Nhiều người cho rằng anh đến đây để tham gia dự án mới nào đó.

Fan săn lùng lịch trình Jang Dong Gun sau khi anh xuất hiện ở Việt Nam ảnh 2 Nam tài tử đi một mình mà không có bà xã theo cùng.
Jang Dong Gun không phải là cái tên xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh từng được biết đến với rất nhiều vai diễn đình đám thập niên 80, 90. Khán giả từng mê đắm hình ảnh của Jang Dong Gun qua các vai diễn như Anh em nhà bác sĩ, Người mẫu, Bạn bè (Friend), Phẩm chất quý ông...
Fan săn lùng lịch trình Jang Dong Gun sau khi anh xuất hiện ở Việt Nam ảnh 3

Jang Dong Gun là tài tử điển trai số một Hàn Quốc những năm 80, 90.

Fan săn lùng lịch trình Jang Dong Gun sau khi anh xuất hiện ở Việt Nam ảnh 4

Jang Dong Gun trong Phẩm chất quý ông.

Thời gian gần đây, Jang Dong Gun tập trung chủ yếu diễn xuất mảng điện ảnh thay vì mảng phim truyền hình. Anh vừa góp mặt trong tác phẩm V.I.P hợp tác cùng với diễn viên trẻ Lee Jong Suk.

Trước Jang Dong Gun, từng có một số sao Hàn đến Việt Nam chụp hình tạp chí, đi nghỉ dưỡng, du lịch, đóng phim... như Son Ye Jin, Shin Min Ah, So Ji Sub... Có thể nói Việt Nam là nơi lý tưởng mà rất nhiều sao Hàn lựa chọn để tới nghỉ dưỡng sau thời gian bận rộn với công việc.

Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPHCM điều chỉnh thời lượng đèn giao thông phục vụ vận chuyển đề thi, bài thi tốt nghiệp THPT
TPO - Sở GTVT giao Trung tâm Quản lý Hạ tầng giao thông đường bộ, Trung tâm Quản lý Điều hành giao thông đô thị chủ động rà soát, điều chỉnh thời lượng đèn tín hiệu giao thông trên các tuyến đường dẫn đến các điểm thi cho phù hợp tình hình thực tế, không để xảy ra ùn tắc giao thông do chu kỳ đèn không hợp lý ảnh hưởng đến công tác vận chuyển đề thi, bài thi, coi thi, dự thi.