Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý

Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý
TPO - Gần đây, cộng đồng mạng "dậy sóng" với hình ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ ôm ấp bạn trai trên bãi biển hay "đứng ngồi không yên" với ảnh khoe vòng 3 của nữ hoàng giải trí mà không để ý rằng, bạn trai của cô, Kim Lý không những sở hữu gương mặt điển trai, nam tính mà còn sở hữu body sáu múi hấp dẫn. 
Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 1

Kim Lý sinh năm 1983 tại Thụy Điển, anh tham gia showbiz với tư cách là người mẫu, diễn viên.

Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 2 Anh chàng sở hữu gương mặt điển trai, body nóng bỏng cùng một vẻ nam tính khó cưỡng.
Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 3 Năm 2014,  "Tùng Hero" gây sốt màn ảnh Việt trong phim "Hương ga" với người đẹp Trương Ngọc Ánh và "phim giả tình thật" với nữ diễn viên này, tuy nhiên sau đó hai người đã chia tay trong êm thấm.
Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 4 Tiếp đó, Kim Lý tham gia vai "Trịnh" trong "Vệ sĩ sài gòn" và dành được vô vàn lời khen ngợi về sự điển trai, nam tính của mình mặc dù khả năng diễn xuất chưa được đánh giá cao.
Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 5 Không chỉ sở hữu gương mặt, body và thần thái cực kì nam tính, cuốn hút, Kim Lý còn có nụ cười hút hồn phái nữ. 
Fan nữ sẽ phải ghen tị với Hà Hồ khi ngắm body sáu múi của Kim Lý ảnh 6 Hiện tại, vệ sĩ "Trịnh" đang "MV giả tình thật" hạnh phúc với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà sau khi hợp tác chung trong sản phẩm âm nhạc "Cả một trời thương nhớ" của nữ ca sĩ.
MỚI - NÓNG