Fan cuồng nhất của Hương Giang idol khi đăng quang chính là Hoà Minzy

TPO - Nữ ca sĩ đã hò hét đến khản cổ, lấn át cả khán phòng Tiffany's Show Pattaya khi Hương Giang Idol được xướng tên đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018.
Fan cuồng nhất của Hương Giang idol khi đăng quang chính là Hoà Minzy ảnh 1 Hoà Minzy cùng Erick chụp ảnh với Hương Giang Idol sau khi cô đăng quang Hoa hậu.
Rất nhiều sao Việt đã lặn lội sang tận Pattaya, Thái Lan để cổ vũ cho Hương Giang Idol trong đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, trong đó có hai chị em gia đình hoa dâm bụt là ca sĩ Hoà Minzy và Erik.

Vốn là một người bạn thân thiết ngoài đời của Hương Giang Idol nên trong suốt đêm thi, cả Hoà Minzy và Erik cùng những người bạn của mình đã cổ vũ hết mình cho Hương Giang Idol.

Đặc biệt, trong khoảnh khắc Hương Giang được xướng tên giành ngôi Hoa hậu, Hoà Minzy như 'phát cuồng', cô hò hét không ngừng và còn vò đầu bứt tai quá khích.

Fan cuồng nhất của Hương Giang idol khi đăng quang chính là Hoà Minzy ảnh 2 Hoà Minzy và Erik cùng những người bạn của mình sang Pattaya để cổ vũ cho Hương Giang.
Ngay sau đêm chung kết, Hoà Minzy cũng post đoạn clip ghi lại biểu cảm 'khó đỡ' của cô lên trang facebook cá nhân. Hoà Minzy viết: "Giây phút đó Chị ơi Nguyễn Hương Giang. Việt Nam Hồ Chí Min. Em chẳng làm gì được cho chị nhưng riêng khoản cổ vũ thì em chấp cả đội Fans các nước bạn luôn. Việt Nam chiến thắng".

Đoạn clip ngay lập tức nhận được nhiều lời bình luận hài hước về biểu cảm có phần quá khích của Hoà Minzy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đáp lại :"Trời ơi. Hoà là ca sĩ mà. Mọi người yên tâm. Giọng nữ cao mà hét không lại mấy bạn nước ngoài thì xấu hổ chết".

MỚI - NÓNG