Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli

Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli
Một tình huống hài hước đã xảy ra trong trận đấu với AC Milan và Man City sáng nay. Hai fan cuồng của AC Milan lao xuống sân, tới chỗ Balotelli, rút điện thoại ra... "tự sướng" với tiền đạo này.

Khi trận đấu đang diễn ra trước sự chứng kiến của khoảng hơn 35 nghìn khán giả trên sân, không hiểu từ đâu, hai fan cuồng của AC Milan trong trang phục đỏ-đen truyền thống của CLB này đã lao xuống sân, tới chỗ Balotelli, vô tư rút điện thoại ra và chụp ảnh theo kiểu tự sướng với tiền đạo này.

Trông nét mặt của Balotelli thì có lẽ anh khá miễn cưỡng và cũng chẳng vui vẻ gì. "Siêu quậy" chơi mờ nhạt trong một trận đấu mà AC Milan đã thua tới 4 bàn sau 26 phút đầu tiên.

Hai CĐV vui tính trên tất nhiên được các nhân viên an ninh lập tức đưa ra khỏi sân. Và sự xuất hiện ngắn ngủi của họ trên sân cũng không giúp AC Milan may mắn hơn khi chịu thua chung cuộc 1-5. 

Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli ảnh 1 Hai fan cuồng thi nhau chụp ảnh tự sướng với Super Mario
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli ảnh 2 Nét mặt của Balotelli cho thấy anh chẳng vui vẻ mấy
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli ảnh 3 Rodwell của Man City (17) khá thích thú với sự việc hy hữu này
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli ảnh 4 Hai CĐV vui tính tất nhiên bị đưa ra khỏi sân ngay lập tức
Fan cuồng lao xuống sân... 'tự sướng' với Balotelli ảnh 5 Balotelli chơi hoàn toàn mờ nhạt trong lần tái ngộ đội bóng cũ

Theo Phi Phi

Theo Thể thao Việt Nam
MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.