Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho 300 bệnh nhân tại bệnh viện K
Eximbank phát dưa hấu miễn phí cho 300 bệnh nhân tại bệnh viện K
Tiếp nối chương trình “Chung tay hỗ trợ người nông dân trong mùa dịch Corona”, ngày 25/2 vừa qua, Eximbank tiếp tục tổ chức phát tặng 1,5 tấn dưa hấu cho 300 bệnh nhân tại bệnh viện K - cơ sở 3 số 30 Cầu Bươu, phường Tân Triều, quận Thanh Trì, Hà Nội.

Hoạt động này nhằm góp phần giải cứu nông sản của người nông dân không tiêu thụ được do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và chia sẻ những nông sản tươi ngon đến với các bệnh nhân tại bệnh viện K

Chị T.T.P, một bệnh nhân đang chữa trị tại bệnh viện K khi nhận dưa từ đại diện ngân hàng vui vẻ cho biết: “Mấy bữa nay thông qua báo đài tôi cũng được biết tình hình dịch bệnh đang rất nguy hiểm, lại còn ảnh hưởng đến hàng hóa nông sản của người dân. Hành động này của doanh nghiệp đã giúp cho nhiều bà con đỡ phần nào về mặt tài chính. Mà mấy cô chú ngân hàng dễ thương lắm, vừa phát dưa vừa hỏi han sức khỏe biết bao nhiêu bệnh nhân. Ai cũng vui vẻ, ân cần làm chúng tôi cũng thấy vui lây. Cảm ơn ngân hàng đã có những chương trình ý nghĩa như thế này”.

Eximbank tiếp tục chung tay hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 ảnh 1 Ngay từ lúc bắt đầu phát dưa đã có rất nhiều bệnh nhân vui vẻ đến xếp hàng. Ai cũng vui mừng khi được nhận những quả dưa hấu tươi ngon miễn phí từ Eximbank

Những hoạt động hỗ trợ người nông dân cũng như động viên, thăm hỏi các bác sĩ cùng bệnh nhân tại viện K trong thời gian phòng chống Covid-19 đã mang lại cho đoàn những cảm xúc đáng nhớ. Thông qua chương trình, Eximbank mong muốn truyền tải thông điệp tốt đẹp trong mỗi CBNV Eximbank. Một bàn tay nắm lấy một bàn tay trong lúc khó khăn không chỉ mang ý nghĩ sẻ chia mà đó còn là tinh thần đoàn kết và lan tỏa yêu thương trong cộng đồng.

Trước đó, ngày 20/02/2020, Eximbank đã ủng hộ bằng cách mua 1 tấn dưa hấu và phát miễn phí cho các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện K – cơ sở 2 đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, Hà Nội.  

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá

TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.
Doanh nghiệp dệt may đối mặt nguy cơ mất đơn hàng cho năm 2022. Ảnh: Nguyễn Bằng

Dệt may căng thẳng vì thiếu đơn hàng dịp cuối năm

TP - Thông tin từ Hiệp hội Dệt may Việt Nam và các doanh nghiệp trong ngành cho hay, trong tháng 8/2021, kim ngạch xuất khẩu hàng dệt và may mặc giảm 9,2% so với cùng kỳ, một số doanh nghiệp dệt may trong nước đang đối mặt thực trạng thiếu đơn hàng cho sản xuất trong cuối năm 2021 và đầu năm 2022.
Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

Cận cảnh chợ 'dã chiến' đầu tiên được đưa vào vùng xanh TPHCM

TPO - Ngày 22/9, mô hình “chợ dã chiến” đầu tiên ở TPHCM được đưa vào thí điểm tại phường 3, quận 5, giúp người dân có thể trực tiếp đến nơi chọn lựa sản phẩm. "Chợ lưu động" được triển khai trên con đường rộng, cung cấp đầy đủ lương thực, thực phẩm cho người dân trong những ngày TP thực hiện giãn cách xã hội.