Bùi Thị Hương phút đăng quang

Bùi Thị Hương- Người đẹp Tây Thiên 2014

TP - Tại vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014 diễn ra tối 29/8 do Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức, vượt qua 20 thí sinh, Bùi Thị Hương đến từ huyện Bình Xuyên, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đã xuất sắc nhận giải nhất Người đẹp Tây Thiên 2014. 
Tây Thiên thoáng bóng áo dài

Tây Thiên thoáng bóng áo dài

TPO - Thấp thoáng bóng áo dài của những thí sinh dự vòng Chung khảo Cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014 tại Quần thể Du lịch Tây Thiên (tỉnh Vĩnh Phúc) khiến du khách trầm trồ trước vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ của đất và người Vĩnh Phúc.
MC duyên dáng dự thi Người đẹp Tây Thiên

MC duyên dáng dự thi Người đẹp Tây Thiên

TPO - Nguyễn Thị Ngọc Anh, 18 tuổi vừa tốt nghiệp THPT. Anh tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện,  xã hội. Từng làm MC cho các chương trình của địa phương , của trường THPT Bến Tre ( Phúc Yên, Vĩnh Phúc), các hoạt động của Đoàn, Ngọc Anh đang chuẩn bị một điệu nhảy hiện đại để tham gia phần thi tài năng.
Cử nhân văn khoa dự thi Người đẹp Tây Thiên

Cử nhân văn khoa dự thi Người đẹp Tây Thiên

TPO - Nguyễn Thị Thanh Huyền đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Cử nhân Văn học, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Huyền tham gia Cuộc thi “Người đẹp Tây Thiên 2014” để giao lưu học hỏi và mong muốn đuợc thể hiện mình
 Cô gái Bình Xuyên dự thi Người đẹp Tây Thiên

Cô gái Bình Xuyên dự thi Người đẹp Tây Thiên

TPO - Sinh ra, lớn lên tại Trung Mỹ, Bình Xuyên, Khổng Thị Bích Hồng tham dự cuộc thi Người đẹp Tây Thiên 2014 với mong muốn được thể hiện vẻ đẹp của mình trong tà áo dài duyên dáng, được đi thăm những danh thắng trên quê hương Vĩnh Phúc.