Eva Longoria suýt hở ngực vì bị bục cúc áo vest

Eva Longoria suýt hở ngực vì bị bục cúc áo vest
TPO – Chiếc áo vest “phản chủ” bất ngờ bị bục cúc khiến cho nữ diễn viên Eva Longoria liên tục phải lấy tay giữ áo và còn bị MC trêu đùa khi xuất hiện trên chương trình talkshow của David Letterman.

Tuy nhiên, trong khi đang trò chuyện với MC David Letterman thì cúc áo vest của Eva Longoria bất ngờ bị bục, khiến cô suýt hở ngực trên chương trình truyền hình có hàng ngàn người theo dõi.

Cô vội vàng chỉnh đốn lại trang phục khi bị MC trêu đùa
Cô vội vàng chỉnh đốn lại trang phục khi bị MC trêu đùa.

Sự cố này khiến cho Eva vô cùng lúng túng và ngay lập tức cô phải đưa tay giữ chặt lấy phần cổ áo và cài lại cúc, có vẻ sau lớp áo vest mỏng manh nữ diễn viên không hề mặc thêm bất kì phụ kiện nào.

Sau khi sự cố xảy ra, Eva ngượng nghịu hỏi MC David Letterman: “Tôi xin lỗi...nhưng anh không nhìn thấy gì phải không?”.

Eva đang tích cực đi quảng cáo cho quyển sách dạy nấu ăn của cô
Eva đang tích cực đi quảng cáo cho quyển sách dạy nấu ăn của cô.

Cuốn sách dạy nấu ăn của “bà nội trợ lẳng lơ” Eva Longoria mới phát hành có tựa đề Eva’s Kitchen: Cooking With Love For Family & Friends. Nói về cuốn sách này, Eva cho biết: “Khi lớn lên, tôi đã được ăn đồ ăn Mexico, sau đó thì làm quen với đồ ăn Mỹ, vì vậy cuốn sách này sẽ là một sự pha trộn của các nền văn hóa ẩm thực khác nhau”.

DN (Theo Mail)

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.