Epson SureColor SC-F10030 thúc đẩy khả năng mở rộng kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
Với tốc độ in lên đến 255 m²/ giờ, Epson SureColor SC-F10030 đáp ứng tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.

Nâng cao năng suất hoạt động cho doanh nghiệp có nhu cầu cao

SureColor SC-F10030 là dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa đầu tiên của Epson được thiết kế với bốn đầu in PrecisionCore™ Micro TFP thế hệ mới, có tốc độ in lên đến 255 m²/ giờ nhất. Đây là giải pháp in vải cấp độ côn nghiệp giúp sản phẩm đạt được chất tốt nhất nhưng hoàn toàn thân thiện với môi trường khi sử dụng mực in đạt chuẩn Oeko-Tex® - 100% không chứa florua và niken.

Không những vậy, với việc ứng dụng Công nghệ Precision Dot Technology, bao gồm ba thành phần Micro Weave, Lookup Table (LUT) và Halftone, Epson SureColor SC-F10030 có khả năng hạn chế nhiễu hạt, từ đó nâng cao độ bền và tính đồng đều trong tất cả các sản phẩm.

Epson SureColor SC-F10030 thúc đẩy khả năng mở rộng kinh doanh ảnh 1 Epson SureColor SC-F10030 giảm thiểu tối đa tình trạng nhiễu hạt dù in ở tốc độ cao

SureColor SC-F10030 còn được trang bị tính năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chất lượng in được ổn định dựa trên mẫu in thực tế mà không cần sự can thiệp của con người. Hơn nữa, máy quét RGB trên đầu in còn có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều chỉnh nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều chỉnh đầu in (Print Head Adjustment).

Độ bền cao, tối đa hóa thời gian hoạt động

Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn, SureColor SC-F10030 hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích lên đến 10 lít, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Bên cạnh đó, với chức năng Hot Swap, người dùng có thể  nạp mực trong lúc máy in đang vận hành. Ngoài ra, máy sẽ tự động kích hoạt hộp mực còn lại một cách tự động khi hộp mực đang sử dụng cạn kiệt.

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, Epson còn cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy và hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor.

Epson SureColor SC-F10030 thúc đẩy khả năng mở rộng kinh doanh ảnh 2 Hộp mực dung tích 10 lit giúp Epson SureColor SC-10030 hạn chế thời gian ngừng hoạt động

Máy in thăng hoa chuyển nhiệt cấp độ công nghiệp SureColor SC-10030 hiện đã có mặt tại Việt Nam thông qua đối tác ủy quyền là Công ty TNHH THN Việt Nam (Địa chỉ: 414 Lũy Bán Bích, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM, Website: https://www.thnad.net/)

Với sự phát triển không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các sản phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

MỚI - NÓNG