Em từ chối yêu tôi chỉ vì ngực lép

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cô bạn của em cuối cùng cũng chịu tiết lộ lý do em từ chối tôi: em quá mặc cảm vì vòng 1 màn hình phẳng, sợ tôi thất vọng rồi hết yêu.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi yêu em ngay từ lần gặp đầu tiên, và tìm mọi cách để tiếp cận, làm quen, chinh phục. Em cư xử với tôi dè dặt, xa cách, luôn từ chối lời mời đi chơi, đi uống nước của tôi, nhưng tôi vẫn không nản mà kiên trì theo đuổi.

 Dần dần, em cởi mở với tôi hơn, coi tôi là bạn. Chúng tôi hay gặp nhau chuyện trò, tâm sự, cùng đi xem phim, đi picnic với bạn bè… Bằng cảm nhận của trai tim, tôi biết rằng em cũng có tình cảm với tôi, và tình cảm ấy ngày một tăng không ít. Thế nhưng, mỗi lần tôi ngỏ lời, em đều từ chối, và chẳng bao giờ em chịu thừa nhận là em cũng yêu tôi ít nhiều. Em còn bảo tôi là kẻ tưởng bở.

Thực sự tôi không hiểu nổi tại sao mình bị từ chối, tại sao em phủ nhận tình yêu của em, bởi tôi và em xứng đôi trên đủ mọi mặt, không có gì cản trở cả. Chỉ mới đây, vừa kiên trì vừa khéo kéo “khai thác” cô bạn thân của em, tôi mới biết lý do: em mặc cảm vì có vòng một “phẳng”, em nghĩ nếu nhận lời yêu tôi, sau này khi biết em như vậy, tôi sẽ chán mà từ bỏ em, thà em từ chối từ đầu cho đỡ đau khổ.

Biết được sự thật, tôi vừa mừng vừa lo. Mừng vì em đúng là có yêu tôi, lo vì không biết làm sao để thuyết phục, làm cho em yên lòng đây. Em đã mặc cảm về vòng một, chắc hẳn không muốn nói đến điều đó, chả lẽ tôi lại xông đến nói rằng tôi biết vòng một của em không lớn nhưng tôi vẫn yêu hay sao? Hãy cho tôi một lời khuyên.

Chuyên gia trả lời:

Chúc mừng bạn vì đã biết chắc một điều, tình yêu của mình không phải đơn phương. Khi cả hai đã yêu nhau thì không có gì khó đến mức không giải quyết được, cho dù chuyện của bạn khá tế nhị.

Đúng là bạn không nên chạy đến nói thẳng với cô ấy rằng em ngực lép thì anh vẫn yêu, bởi cô ấy có thể sẽ thẹn quá hóa giận mà “cấm cửa” bạn cũng nên. Thế nhưng, bạn vẫn có thể truyền thông điệp này cho cô ấy một cách gián tiếp. 

Cô ấy nói không yêu bạn, nhưng vẫn coi bạn là bạn bè cơ mà, vì vậy hai người vẫn có thể gặp nhau và nói chuyện, trao đổi, thảo luận chuyện đời như những người bạn. Bạn có thể khéo léo đưa ra đề tài về ngoại hình và tình yêu một cách “vô tư và tình cờ”, bày tỏ quan điểm của mình rằng với bạn, một khi đã yêu thì mọi nhược điểm của “đối tượng” đều không thành vấn đề, thậm chí còn trở nên đáng yêu hơn…

Dần dần, cô ấy sẽ hiểu vòng một lép của cô ấy không hề cản trở tình yêu giữa hai người, và mở lòng với bạn hơn. Ngoài ra, bạn đừng quên rằng mình còn một đồng minh nữa, đó là bạn thân của cô ấy, hãy biết “tận dụng” nhé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

Những loại nước không nên uống ngay khi thức dậy kẻo 'hại đủ đường' cho sức khoẻ

TPO - Tất cả chúng ta đều biết rằng, việc uống một ly nước ấm sau khi thức dậy sẽ giúp cơ thể sảng khoái, tỉnh táo và dễ bắt nhịp với ngày mới hơn. Tuy nhiên, nếu vô tư uống một số loại nước sau đây khi vừa thức dậy thì nó có thể gây phản tác dụng và khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Bác sỹ Elad Maor là người Israel đầu tiên nhiễm biến thể mới Omicron

Bác sĩ Israel đầu tiên mắc biến thể Omicron tiếp xúc hàng trăm người, chỉ lây cho 1 người

TPO - Ban đầu bác sỹ người Israel Elad Maor lo sợ rằng anh có thể lây nhiễm COVID-19 cho hàng trăm người đã tiếp xúc với anh khi anh trở thành người Israel đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với biến thể mới Omicron vào sáng thứ Bảy, nhưng thực tế chỉ có người đồng nghiệp 70 tuổi ngồi chung ô tô với anh có kết quả dương tính.