Em trai Giggs cũng 'lừa vợ', ngoại tình

Em trai Giggs cũng 'lừa vợ', ngoại tình
TPO – Bốn tháng trước khi vụ ngoại tình giữa Giggs và em dâu Natasha vỡ lở, Rhodri đã từng có scandal tình ái với một cô gái 24 tuổi. Anh em nhà Giggs quả là giống nhau ở khoản ngoại tình vụng trộm.
Giggs em thác loạn trong hộp đêm cùng người đẹp
Giggs em thác loạn trong hộp đêm cùng người đẹp.

Một cô gái 24 tuổi có tên Danielle Healy vừa tiết lộ với tờ The Sun rằng cô đã có quan hệ nồng thắm với Rhodri cách đây bốn tháng tại một hộp đêm sang trọng ở thành phố Manchester. Danielle kể lại: “Tôi đi chơi với một số người bạn và gặp Rhodri. Chúng tôi làm quen với nhau và tiếp tục đi hát karaoke khi quán bar đóng cửa”.

“Rhodri gặp tôi ở hành lang. Chúng tôi đều đã say. Anh ta rủ tôi lên phòng trống ở tầng trên. Chúng tôi làm chuyện đó trong khoảng nửa tiếng sau đó quay xuống tiếp tục cuộc vui với mọi người”. Cô gái hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho một hãng dược phẩm này kể lại chi tiết ‘cái đêm oan nghiệt” giữa cô và em trai Giggs.

Sau đó người tình một đêm của Rhodri đã phát hiện ra cậu em trai của Giggs đã có vợ vì nhìn thấy chiếc nhẫn ở tay trái. Cô nàng này kể lại là sau đó có một vài lần nhắn tin hỏi thăm nhưng Rhodri trả lời rằng đừng tiếp tục nhắn tin hay gọi điện nữa bởi sợ cô vợ Natasha bắt gặp.

“Rhodri hẹn gặp tôi vào một dịp khác nhưng tôi quyết định sẽ không gặp lại anh ta nữa", người tình một đêm của Rhodri tiết lộ thêm.

Natasha chẳng ngoan ngoãn, Giggs thì đàng điếm phong lưu còn Rhodri cũng chẳng phải “tay vừa”. Trong câu chuyện “scandal tình ái này”, chẳng hiểu bây giờ ai sẽ được quyền trách cứ ai đây?.

Theo Dịch
MỚI - NÓNG