Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm

TPO - Mọi ánh mắt đổ dồn về phía Lottie Moss khi cô mặc chiếc áo blazer “hờ hững” vòng một không có nội y che chắn đi sự kiện.
Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm ảnh 1  Chiều tối thứ Năm (26/9, giờ địa phương), Lottie Moss tham dự sự kiện báo chí cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2020 của Roger Vivier tại Khách sạn Vivier trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris 2019. 
Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm ảnh 2 Đến sự kiện với tư cách khách mời hạng A, em gái Kate Moss diện nguyên "cây" đen, với bộ vest thanh lịch, giày cao gót và ví cầm tay. Riêng mắt kính có màu vàng chanh, phù hợp với mái tóc vàng vuốt keo chỉn chu. 
Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm ảnh 3 Set đồ thanh lịch nhưng cũng không kém phần sexy khi sau chiếc áo blazer không có nội y hay bất kỳ lớp vải nào che chắn vòng một.
Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm ảnh 4 Tuy nhiên, ở góc chụp nghiêng, người đẹp sinh năm 1998 vô tình để lộ khoảnh khắc "hớ hênh".
Em gái 9x của Kate Moss mặc blazer, không nội y lộ trọn vòng 1 phản cảm ảnh 5 Ở góc chụp chính diện, Lottie Moss nhận được nhiều lời khen từ dân mạng vì xinh đẹp, gợi cảm mà vẫn thể hiện được tinh thần "nữ quyền".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm