Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình

TPO - Động thái của Elly Trần giữa nghi vấn chồng Tây ngoại tình thu hút sự quan tâm của nhiều người.
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 1
 
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 2

Mới đây, Elly Trần liên tục đăng tải những dòng chia sẻ ám chỉ việc đàn ông ngoại tình như “Vợ đẹp, con xinh, đàn ông sẽ không đi ngoại tình là một lý thuyết đẹp đẽ!” hay “Ngày thứ 3 thức trắng, quá mệt mỏi để tỏ ra tôi vẫn ổn”.

Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 3 Đặc biệt, nữ người mẫu sinh năm 1987 còn đăng tải một đoạn video khóc nức nở và viết: “Tôi không muốn phải trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo.  Không được trầm cảm, mọi thứ sẽ ổn thôi”.
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 4 Những động thái trên của Elly Trần khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra lo lắng và cho rằng cô đang bị trầm cảm vì việc chồng Tây ngoại tình. Tuy nhiên mới đây, nữ người mẫu lại đăng tải một status lạ, trong đó thông báo việc Facebook cá nhân bị hack vì chuyện cá nhân. Do đó cô mong mọi người chỉ nhắn tin qua số điện thoại cá nhân thay vì mạng xã hội.
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 5 Elly Trần sinh năm 1987 tại TP.HCM, từng tham gia diễn xuất trong một số phim của Việt Nam như “Bóng ma học đường”, “Khát vọng thượng lưu”, “Tiểu thư vào bếp”,…và phim của Thái Lan như “That Sounds Good - Rao Song Sam Khon”. Tuy nhiên, Elly Trần thường được mọi người biết đến nhiều hơn với vai trò người mẫu cùng những bộ ảnh táo bạo và đầy nóng bỏng. 
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 6 Sau khi có 1 con gái là Cadie Mộc Trà  và một 1 bé trai tên Alfie Túc Mạch với bạn trai Tây thì nữ người mẫu tham gia các hoạt động của làng giải trí ít hơn để  tập trung chăm sóc gia đình.
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 7  
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 8 Mặc dù Elly Trần chưa bao giờ công khai danh tính bố của hai con trên mạng xã hội nhưng theo một số nguồn tin thì đây là 1 người đàn ông ngoại quốc tên là D.F, mang quốc tịch Mỹ, đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam. 
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 9  
Elly Trần liên tục có động thái lạ giữa tin đồn trầm cảm do chồng Tây ngoại tình ảnh 10 Trên trang cá nhân của mình, D.F cũng cập nhật trạng thái đã kết hôn với Elly Trần và thỉnh thoảng, anh cũng khoe hình ảnh rạng rỡ bên vợ và hai con.  
MỚI - NÓNG
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
Nữ Phó Tổng Giám đốc FLC từ chức
TPO - Hội đồng quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC vừa thông báo việc thay đổi nhân sự. Theo đó, HĐQT đã miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với bà Đặng Thị Lưu Vân kể từ 22/3/2023.