Ecopark chi chục tỷ tổ chức đại nhạc hội và phủ rợp khu đô thị bằng pháo hoa

0:00 / 0:00
0:00
Vốn được biết như khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam, năm nay Ecopark chi cả chục tỷ tổ chức đại nhạc hội chào đón năm mới; Và tổ chức trình diễn ánh sáng với hàng loạt điểm bắn pháo hoa phủ rợp trời khu đô thị;
Ecopark chi chục tỷ tổ chức đại nhạc hội và phủ rợp khu đô thị bằng pháo hoa ảnh 1

Đại tiệc âm nhạc được Ecopark tổ chức vào đêm giao thừa cho riêng cư dân

Các điểm bắn pháo hoa gồm cầu Bắc Hưng Hải, Cầu Thuỷ Tiên và cầu Chử Đồng Tử. Những cây cầu nổi danh tại Ecopark vì vẻ đẹp thơ mộng hoà cùng thiên nhiên vào đêm ngày 31/12 sắp tới đây sẽ hết sức rực rỡ, choáng ngợp với những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, đầy màu sắc và vô cùng ấn tượng. Hoạt động bắn pháo hoa tại cả 3 điểm sẽ được bắt đầu ngay thời khắc chuyển giao năm 2022 và cũng được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền thông, mạng xã hội. Đến nay, Ecopark là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam công bố thông tin chào đón Tết dương lịch với đêm nhạc hội và tận 3 điểm bắn pháo hoa.

Được biết, Đại nhạc hội Countdown Ecopark sẽ được tổ chức cực kỳ hoàng tráng với hàng loạt ca sĩ khách mời hết sức nổi tiếng như Diva Mỹ Linh, Isaac, Orange, Vicky Nhung, Thịnh Suy, Lâm Bảo Ngọc. Dàn ca sĩ ấn tượng chắc chắn sẽ biến những thời khắc cuối cùng của năm 2021 trở thành một đại tiệc âm nhạc sôi động và đầy cảm xúc. Đại tiệc âm nhạc sẽ diễn ra từ 22h00 đến 24h00 tại Cung đường ánh sáng Marina Arc, nơi có cây thông kẹo ngọt lớn nhất thế giới, đêm nhạc hội Countdown Ecopark 2022 nhiều khả năng sẽ là sự kiện thu hút nhất của miền Bắc dịp Tết dương lịch năm nay. Toàn bộ sự kiện sẽ được ghi hình và phát sóng trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội nhằm phục vụ cư dân KĐT Ecopark và tất cả mọi người dân Việt Nam.

Ecopark chi chục tỷ tổ chức đại nhạc hội và phủ rợp khu đô thị bằng pháo hoa ảnh 2

Cầu Thuỷ Tiên – 1 trong 3 điểm bắn pháo hoa đồng loạt của Ecopark

Những hoạt động gần đây từ Giáng Sinh ngọt ngào nhất Việt Nam cho đến Countdown Ecopark 2022 sắp tới, tất cả được CĐT tạo nên với mong muốn đem lại cho cư dân KĐT một khoảng thời gian cuối năm nhiều niềm vui, thật trọn vẹn dù trong bối cảnh dịch bệnh. Giáng Sinh miền Bắc nếu lạnh lẽo thì Ecopark gửi tặng những phần quà đến cư dân để khiến mùa Đông trở nên ấm áp hơn. Dịch bệnh nếu không được tụ tập, đi chơi thì Ecopark tổ chức nhạc hội và đưa không khí sôi động đến từng phòng khách cho cư dân. Tổ chức bắn pháo hoa ngay trong KĐT để tất cả hộ gia đình sinh sống tại đây có thể ngắm những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, đặc sắc ngay ngoài cửa kính căn hộ của mình mà không phải đi đâu xa.

MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...