Duy Phương xuất viện, sẽ gửi đơn kiện đến tòa

Ảnh: Nghệ sĩ Duy Phương.
Ảnh: Nghệ sĩ Duy Phương.
TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều nay 12/11, nghệ sĩ Duy Phương cho biết hiện tại sức khỏe của ông đã tốt hơn và đã được xuất viện. “Tôi muốn được nghỉ ngơi sau những mệt mỏi vừa qua”- Duy Phương nói và cho biết ông cùng với một số người thân đi Vũng Tàu để nghỉ dưỡng.

Khi phóng viên đặt câu hỏi về những phản ứng của nghệ sĩ trước thông tin bị vợ cũ Lê Giang “bêu rếu” trên sóng truyền hình chương trình “Sau ánh hào quang”, nghệ sĩ Duy Phương cho biết: “Hiện tại, tôi đã làm việc với luật sư của mình và mọi thủ tục đã hoàn thiện. Chúng tôi sẽ gửi đơn kiện đến tòa án về vấn đề trên”.

Theo Duy Phương, thời gian qua với mình là những ngày nặng trĩu, mệt mỏi và sốc khi những thông tin thất thiệt không qua kiểm chứng đã bị “bêu” trên sóng truyền hình. “Chuyện về đời tư của tôi và vợ trong quá khứ đã làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của tôi nữa”- ông nói thêm. Hiện Duy Phương đang sở hữu một quán nhậu trên đường Bình Phú, quận 6, nơi mà ông cho đang mang lại nguồn thu nhập chính cho mình. Tuy nhiên, sau những lùm xùm với phát ngô của Lê Giang, ông nói buôn bán đang ế ẩm.

Trước đó, khi đang phục vụ tại quán nhậu, Duy Phương được cho là nhức đầu, ù tai và kiệt sức nên đã gọi các con đưa đi bệnh viện truyền nước, hồi phục sức khoẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.