Duy Mạnh 'phản pháo' Tuấn Hưng

Duy Mạnh 'phản pháo' Tuấn Hưng
TPO - Ngay sau những tin tức về việc Tuấn Hưng nói "không thân" với mình, nhạc sĩ Duy Mạnh cũng "ghê gớm" không kém khi ám chỉ chàng ca sĩ "Tìm lại bầu trời" nhiều từ nặng nề.

Khi bạn bè gọi điện, Duy Mạnh mới biết câu chuyện về việc Tuấn Hưng nói rằng mối quan hệ của hai người chỉ đơn thuần là bạn, chứ không thân. Sau đó anh cũng biết thêm những tin tức này thông qua báo mạng và qua facebook chứ không trực tiếp nghe sự thật từ người phát ngôn - ca sĩ Tuấn Hưng.

Trên facebook, một thế giới ảo, có thể câu bình luận do chính chủ nhân, cũng có khi là của người quản lý của Sao viết. Nhưng những bình luận từ nick của Tuấn Hưng trên một facebook có thông tin về những câu có phần cáu giận thái quá đã được Duy Mạnh tin ngay là của Hưng và bình luận: "Khi có một nhân vật nổi tiếng lại dùng những từ ngữ tục tĩu, vô văn hóa rồi khoe khoang là mình chơi với dân “xã hội” nhiều lắm để đe dọa phụ nữ... bởi vậy tôi không cần phải nói gì thêm".

Trong bài trả lời báo chí mới nhất, nhạc sĩ của "Kiếp đỏ đen" cũng đã nặng lời: "Đã không phải là bạn thì làm gì có tình cảm để mà sứt mẻ".

Duy Mạnh cũng nhấn mạnh rằng, cách đây 7 năm, có người tìm đến anh và xin xỏ một bài hát, Duy Mạnh đã tặng cho không phải một bài mà những hai bài hát một cách rất tử tế mà không đòi hỏi bất cứ điều gì.

Nói về chuyện này, Tuấn Hưng cũng thẳng thắn: "Nhớ ngày xưa, khi nhận được hai bài hát từ anh Mạnh, Hưng đã rất vui vì bài thật hợp với mình. Ở thời điểm đó tìm được ca khúc phù hợp đâu có dễ, ca khúc độc quyền thời điểm đó khoảng 5 triệu, tác quyền (đã có người sử dụng) khoảng 1-2 triệu. Sau khi nhận được bài, Hưng có hỏi anh ấy tiền nhưng nhận được câu trả lời là: Không cần đâu.

Là đàn ông, mọi chuyện đều có thể nói thẳng, thay vì qua báo chí hay facebook
Là đàn ông, mọi chuyện đều có thể nói thẳng, thay vì qua báo chí hay facebook.

Khi đó, thật may mắn bản Dĩ vãng cuộc tình do Tuấn Hưng hát lại hot, nó làm thay đổi và nâng tên của Hưng lên một chút nữa. Anh ấy đã giúp mình có thêm một bản hit mà đến tận giờ này mọi người vẫn còn muốn nghe. Kể từ đó cho đến tận bây giờ, trong lòng Tuấn Hưng, Duy Mạnh là một Ân nhân, một người đáng để Hưng tôn trọng".

Khi nói về việc lùm xùm câu trả lời trên báo chí liên quan đến Duy Mạnh, Tuấn Hưng cũng nói: "Giữa chúng tôi chi tồn tại trong công việc và dường như chưa bao giờ là những người bạn thân".

Có nghĩa rằng thật sự hai anh em chỉ tiếp xúc với nhau vừa đủ chứ không thân được hơn. Do đâu thì chỉ anh ấy mới biết. Nói như vậy là khẳng định một mối quan hệ chứ không phải là bội bạc hay vô ơn. Khi hết bài báo này, rồi lại tới bài báo khác, anh ấy nói Hưng vô ơn, Hưng cũng đã suy nghĩ xem có nên gọi anh ấy không, rồi Hưng cũng quyết định điện thoại gọi thì nghe được câu trả lời: Tao đang bận, tí gọi lại sau...".

Cũng có người cho rằng, Tuấn Hưng là người thẳng tính, đôi khi hơi bất cẩn trong lời nói, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Và rằng, đây chỉ là chiêu PR cho album sắp phát hành của Duy Mạnh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.