Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo

Sáng 1/6, lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 500 em thiếu niên nhi đồng đã thể hiện tình yêu quê hương, biển đảo, yêu thiên nhiên đất nước và thỏa sức sáng tạo khi tham gia chương trình Eco Parade – Xe đạp diễu hành cho thành phố thêm Xanh. Con trai hoa hậu Dương Thùy Linh cũng được mẹ đưa đi diễu hành cùng các anh chị lớn.
Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 1

Hai mẹ con hoa hậu có mặt từ sáng sớm. Ban đầu cậu bé còn khá rụt rè, luôn bắt mẹ bế trên tay

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 2

Nhưng chỉ một lúc sau, bé Todd (Nguyễn Việt Anh) đã nhanh chóng hòa nhịp với không khí vui tươi, náo nhiệt của “trường đua”

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 3
Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 4
Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 5

Diễu hành xe đạp đẹp mắt không còn xa lạ với trẻ em nước ngoài nhưng chưa từng được tổ chức ở Việt Nam. Cuộc thi trang trí, diễu hành xe được Ecopark tổ chức cho các em từ 3-15 tuổi đã thu hút rất đông đảo các bé. Thời tiết nắng nóng không ảnh hưởng nhiều bởi cuộc thi được diễn ra trong không gian vô cùng xanh mát của khu đô thị.

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 6

Các em nhỏ đã tự tay biến hóa những chiếc xe scooter, xe đạp, xe lắc hay xe đẩy quen thuộc hàng ngày của mình trở thành xe ngựa, công chúa, xe bí ngô cổ tích, xe lửa điện siêu nhân, hay đơn giản là một chút cành lá, tua rua bộc lộ sự sáng tạo của mỗi em.

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 7
Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 8

Đặc biệt, tham gia buổi diễu hành còn là dịp để các em hướng tới biển đảo quê hương, bồi đắp tình yêu đất nước bằng việc khoác lên các trang phục cờ đỏ sao vàng rực rỡ, đóng vai thành các chú lính thủy hay hóa thân vào vai chú công an, chú bộ đội.

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 9

Khoảnh khắc dễ thương của đôi bạn trong vai thanh niên xung phong và hải quân Việt Nam

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 10
Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 11

Hầu hết các em nhỏ đều háo hức khi bước vào  một lễ hội hóa trang giàu màu sắc, rất ý nghĩa, được thỏa trí tưởng tượng, sáng tạo và thể hiện cá tính.

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 12

Một chiếc xe trang trí rất ngộ

Dương Thùy Linh cùng con trai diễu hành vì biển đảo ảnh 13

Bên cạnh đó, Ecopark còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho trẻ em như xiếc, ảo thuật đường phố, đi cà kheo, triển lãm tranh, ca nhạc, dạy trồng cây, đố vui có thưởng về thiên nhiên…

Dịp 1.6 này, công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Ecopark cũng đã trao 2.600 suất quà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng cho các cháu ở 3 xã vùng dự án. Đây là hoạt động thiện nguyện xã hội được Ecopark thực hiện thường niên.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm