'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa phát tờ rơi trên phố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Từ Thiếu Hoa ở tuổi 63 chăm chỉ hoạt động phúc lợi xã hội song song biểu diễn nghệ thuật. Diễn viên "Tây du ký" 1986 được nhiều người chào đón, xin chữ ký khi xuất hiện trên phố.

Ngày 23/10, Sohu đăng tải hình ảnh Từ Thiếu Hoa tham gia hoạt động phúc lợi cộng đồng tại Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc.

Nam diễn viên được các nhân viên tổ chức phúc lợi chào mừng khi tới tham dự. Ông nhanh chóng thay đồ, bắt đầu phát tờ rơi trên phố, tích cực tuyên truyền tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường.

Sau hoạt động, Từ Thiếu Hoa tranh thủ ký tặng mọi người. Ông được nhận xét thân thiện, nhanh nhẹn và có nhiều đóng góp trong các hoạt động cộng đồng.

'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa phát tờ rơi trên phố ảnh 1'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa phát tờ rơi trên phố ảnh 2

Diễn viên Tây du ký 1986 phát tờ rơi và thân thiện ký tặng cho các nhân viên tổ chức phúc lợi. Ảnh: Sohu.

Thực tế, nam diễn viên tập trung vào công việc phúc lợi công cộng nhiều năm nay. Ông tiết lộ muốn truyền đạt giá trị chân, thiện, mỹ cho xã hội.

Ngoài công việc thiện nguyện, Từ Thiếu Hoa vẫn hoạt động nghệ thuật. Công việc chính của nam diễn viên là lưu diễn tại các tỉnh thành. Nhờ danh tiếng của Tây du ký, nghệ sĩ được nhiều công ty mời diễn khai trương, hát mừng đám cưới… Ông thường mặc trang phục Đường Tăng biểu diễn. Năm ngoái, ông góp mặt trong bộ phim truyền hình mang tên Into Youth và vai phụ trong phim điện ảnh, truyền hình kinh phí thấp.

Hồi tháng 9/2021, ông tham gia Ngộ nhập thanh xuân do Cận Triết đạo diễn, Mã Đức Hoa, Từ Thiếu Hoa, Lưu Đại Cương, Vương Bá Chiêu đóng. Tuy nhiên, phim nhận doanh thu thấp nhất phòng vé 20 năm qua. Nhiều người cho rằng đoàn phim mượn danh tiếng bản phim Tây du ký 1986 để gây chú ý nhưng không đạt hiệu quả. Khán giả nhàm chán khi hình tượng trong bộ phim kinh điển bị khai thác nhiều lần.

'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa phát tờ rơi trên phố ảnh 3

Từ Thiếu Hoa ở tuổi 63. Ảnh: Sohu.

Trong ba nam diễn viên từng vào vai Đường Tăng, Từ Thiếu Hoa có cuộc sống khó khăn nhất. Nghệ sĩ 63 tuổi tâm sự: “Cuộc đời nhiều chuyện hư ảo. Thắng cũng vui, thua cũng muốn vui vẻ. Nếu cả đời chỉ gặp thành công không thất bại là điều đáng tiếc, thất bại không thấy thành công cũng đau xót chẳng kém. Niềm vui trong cuộc sống này là việc ta nỗ lực vượt qua mọi thử thách”.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.