Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm

TPO - Vào những ngày làm việc cuối cùng của năm 2018, kết hợp với cơn mưa rét buốt đã khiến tình hình giao thông tại Hà Nội trở nên "tắc nghẽn".
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 1 Ngày 28/12, cơn mưa rả rích từ sáng kéo dài đến tối, cùng với việc nhiều người đi về quê đã khiến tình trạng tắc đường xuất hiện trên nhiều tuyến đường tại thủ đô Hà Nội.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 2 Nhiều con đường tại thủ đô đã trở nên tắc nghẽn, như đường Nguyễn Lương Bằng, Khâm Thiên, Tây Sơn.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 3 Người đi bộ và đứng chờ xe buýt chen chật cùng với những người đang đi bằng các phương tiện dưới lòng đường.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 4 Trong trường hợp tắc đường như vậy, nhiều người đi xe máy đã chọn cách lao lên vỉa hè để tránh vướng khỏi các xe khác.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 5
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 6
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 7
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 8  Đường Nguyễn Chí Thanh kẹt cứng. Ảnh: Diệu Hương
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 9
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 10 Nhiều tuyến đường như Lê Văn Lương, Nguyễn Chí Thanh, Hoàng Minh Giám ken đặc các dòng phương tiện. Ảnh: PS
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 11 Xe buýt "chôn chân" ở cầu vượt Hoàng Minh Giám.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 12
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 13 Một độc giả có nhà trên đường Hoàng Minh Giám than thở: "Về đến nhà mà tắc đến nỗi không vào được cổng"!
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 14 Trời sập tối nhanh, mưa rét khiến tuyến đường về nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Hình ảnh trên đường Tây Sơn.
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 15
Đường phố Hà Nội tắc cứng trong chiều mưa rét cuối năm ảnh 16
Dòng xe bất động ở đường vành đai 3 trên cao đoạn qua khu đô thị Gamuda (phía cầu Thanh Trì về Hà Nội) Dòng xe bất động ở đường vành đai 3 trên cao đoạn qua khu đô thị Gamuda (phía cầu Thanh Trì về Hà Nội). Một độc giả phản ánh lúc 22h cùng ngày, khu vực đường trên cao hướng đi cầu Thanh Trì tắc hàng km.